Định Hướng Phát Triển

Cty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý vị ! Chúng tôi xin gửi tới Quý vị Định hướng phát triển của Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường hiện tại và tương lai.

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường phát triển từng bước về quy mô và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hợp tác nghiên cứu khoa học, phát triển các giải pháp công nghệ, ứng dụng, sản phẩm mang tính đột phá, giá trị cao dựa trên nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Đẩy mạnh các hướng nghiên cứu và xây dựng các giải pháp công nghệ mang tính đột phá, các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin có tính ứng dụng cao tích hợp vào hệ thống, phục vụ vào mọi mặt của đời sống xã hội và doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, giảm bớt gánh nặng chi phí cùng áp lực công việc cho nhân viên, đưa hiệu quả quản lý và tăng năng xuất lên gấp nhiều lần.

Chúng tôi tập trung nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm khoa học công nghệ mũi nhọn như:

  • Công nghệ thông tin – phần mềm: Viết phần mềm quản lý theo nhu cầu sản xuất kinh doanh,  cổng thông tin điện tử, số hóa hồ sơ giấy tờ, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website tin tức, thiết kế website giải trí…

  • Công nghệ thông tin – phần cứng: Tư vấn thiết kế, thi công, giám sát thi công hệ thống điện nhẹ; Cung cấp, lắp đặt thiết bị hạ tầng CNTT; Hạ tầng mạng LAN; Server và máy móc hạ tầng công nghệ thông tin; Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống và các thiết bị CNTT; Xử lí, khắc phục sự cố hệ thống mạng, máy tính; Cứu dữ liệu…

  • Công nghệ mạng: WiFi Tầm Xa; WiFi Tầm Xa Ngoài Trời; WiFi Ngoài Trời; WiFi Công Suất Lớn; WiFi Thông Minh; Smart Mesh WiFi; Intelligent Mesh WiFi; WiFi Xuyên Tường; WiFi Marketing; WiFi Công Cộng; Thiết Bị Mở Rộng Mạng Qua Dây Điện; Quản Lý Truy Cập Internet – Wifi; Cung cấp thiết bị Giải Pháp & Hạ tầng CNTT Cho Doanh Nghiệp …

  • Đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng, phát triển và chuyển giao công nghệ: An ninh mạng; Blockchain;  Internet thế hệ mới; Xử lí sự cố hệ thống mạng, máy tính; Cứu dữ liệu…

Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty, sự hợp tác có hiệu quả từ các đối tác và sự ủng hộ quý báu của khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng, Công ty sẽ ngày một phát triển bền vững và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế  và xã hội.

Trong thời gian qua được sự ủng hộ, hợp tác của khách hàng và đối tác dành cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp giải pháp, ứng dụng cùng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi đã đề ra và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận sự hợp tác quý báu và hiệu quả của khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến và hy vọng có cơ hội hợp tác với Quý vị trong thời gian tới với phương châm hoạt động “Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu” chúng tôi hy vọng ngày càng phục vụ Quý vị tốt hơn bởi chiết lý Chúng Tôi Chỉ Thành Công Khi Khách Hàng Của Chúng Tôi Thành Công.

Hiện nay Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường đã và đang triển khai mảng kinh doanh thương mại dịch vụ và tư vấn các giải pháp CNTT cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Trong chiến lược phát triển Công ty chúng tôi coi lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ và tư vấn các giải pháp CNTT mũi nhọn là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty và từng bước khẳng định vị trí, hình ảnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ và tư vấn các giải pháp CNTT. Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Để đạt được điều này, Công ty chúng tôi sẽ không ngừng củng cố và phát triển lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ và tư vấn các giải pháp CNTT ngày càng tốt hơn và mang đến lợi ích tối ưu nhất cho cả đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Tại thời điểm này, Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường được biết đến như là một trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ và tư vấn các giải pháp CNTT có uy tín, được khách hàng và đối tác tin cậy, đánh giá cao. Chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thiện mình hơn nữa để Thương hiệu Phú Cường đã được khẳng định vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.