Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao WBS210 Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao WBS210 Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link WBS210 phát Wifi xa 30km tốc độ 300Mb, băng tần 2.4Ghz chuẩn N - Hàng chính hãng- Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm. S000054 S000054 S000054 5 điểm / 1 lượt Wifi tầm xa 2.900.000 VND http://schema.org/UsedCondition http://schema.org/InStock 2020-12-31
Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao WBS210
˂
˃


  •  
  • Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao WBS210

  • Đăng ngày 03-04-2018 05:19:18 AM - 6954 Lượt xem
  • Giá bán: 2.900.000 VND

  • Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link WBS210 phát Wifi xa 30km tốc độ 300Mb, băng tần 2.4Ghz chuẩn N - Hàng chính hãng- Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm.


Thương hiệu
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
Tình trạng
 
Số lượng
Số lượng: 18 Cái
Hotline tư vấn & Đặt hàng   Like và chia sẻ fanpage để hưởng giá ưu đãi nhất
Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao WBS210 cài đặt và cấu hình rất đơn giản cho thiết bị,  bạn có thể tận hưởng internet tốc độ cao ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn kích sóng wifi cực khỏe, làm việc ở băng tần 2.4Ghz có khả năng định tuyến rất tốt chuẩn N tốc độ lên tới 300Mbps wifi sóng khỏe. Đây là thiết bị thu phát wifi công cộng chuyên dụng phát wifi tầm xa công suất cao ở khoảng cách từ 200m, 300m, 500m, 700m, 1km, 2km, 3km, 5km, 15km đến 30km. Rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn hoặc ở các khu vực rộng lớn chưa có internet hoặc các khu vực cần phủ sóng wifi diện rộng đã được kiểm chứng thực tế.
 
cuc thu phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao wbs210
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao  Tp-Link WBS210
 
 

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210 và Điểm nổi bật:

- Các kênh tần số hoạt động rộng rãi đảm bảo băng thông và tốc độ wifi không bị nhiễu sóng
- Cho wifi sóng khỏe và khả năng wifi xuyên tường cực tốt
- Phát Wifi tầm xa công suất lớn tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mb
- Có thể lựa chọn các băng thông cho Tp-Link WBS210 từ 5/10/20 / 40MHz
- Điều chỉnh công suất truyền từ 0 đến 27dBm / 500mW
- Có thêm 2 đầu nối RP-SMA cho ăng ten MIMO lắp thêm bên ngoài
- Làm việc với ăng ten chảo của Tp-Link để truyền dữ liệu Wifi tầm xa công suất cao lên đến hơn 30 Km
- Tp-Link WBS210 có  1 cổng Ethernet  100Mbps cho cấp nguồn PoE thụ động và cổng Ethernet 100Mbps cho các ứng dụng mở rộng như hệ thống mạng Lan nội bộ.
- Công nghệ Pharos MAXtream (Thời gian-Chia-Nhiều Truy cập) của Tp-Link cải thiện sản lượng, dung lượng và độ trễ sản phẩm, lý tưởng cho các ứng dụng PtMP
- Hệ thống quản lý tập trung - Pharos Control
- Hỗ trợ các chế độ làm việc AP Router, AP Client Router, AP, AP Client, Repeater, Bridge
- Tp-Link WBS210 là bộ thu phát wifi ngoài trời  nên có vỏ bao quanh chống chịu được mọi kiểu thời tiết, ESD 15kV và chống sét 6KV.

cuc thu phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao wbs210 2
Mặt trước Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao  Tp-Link WBS210
 

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao  Tp-Link WBS210 có rất nhiều tùy chọn cho phép bạn rất linh hoạt khi lựa chọn các kiểu kết nối. Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất lớn là giải pháp cao nhất cho những khu vực chưa có hạ tầng internet là khoản đầu tư rẻ nhất, nhanh nhất cho sự lựa chọn của bạn, và là sự lưa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu cung cấp wifi công cộng miễn phí để quảng bá thương hiệu cho công ty bạn.
=================

cuc thu phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao wbs210 1
Mặt sau Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao  Tp-Link WBS210
 

Tp-link WBS210 Công nghệ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link WBS210 được trang bị hai cổng ăng-ten bên ngoài RP-SMA cho phép điểm wifi không dây ngoài trời  được tích hợp liền mạch với dải anten chuyên dụng được gắn thêm bên ngoài và ăng-ten của Tp-Link. Trường hợp cần phát wifi tầm xa công suất cao, Tp-link WBS210 có thể lắp thêm một ăngten chảo bên ngoài  làm tăng khả năng phát wifi tầm xa ngoài trời qua khoảng cách lên đến 30 km, điều này đã được kiểm chứng qua thực tế.
 
cuc thu phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao wbs210 4

Khả năng phát wifi tầm xa của hệ thống ăng ten gắn ngoài của bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn WBS210
 

Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao WBS210 cung cấp internet vào bất cứ nơi nào bạn cần:

Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210 cho tốc độ wifi không dây 2.4GHz đạt 300Mbp/s được thiết kế rất đặc biệt để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn lên đến 30Km hiệu quả cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời cung cấp kết nối cho nhiều thiết bị đầu cuối. Với nền tảng quản lý tập trung và độ linh hoạt cao, nó là sự lựa chọn hợp  lý cho ý tưởng  cung cấp internet  đến những nơi hẻo lánh xa xôi, nơi mà các nhà cung cấp dịch vụ internet chưa có hạ tầng mà nhu cầu sử dụng Internet là không thể thiếu. Để đảm bảo tín hiệu và tốc độ wifi ở khoảng cách 30km bạn cần có 02 bộ, một bộ cấu hình thu và một bộ cấu hình phát để tốc độ và tín hiệu wifi liền mạch và đảm bảo cho các thiết bị đầu cuối truy cập và sử dụng internet wifi.   Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-Link WBS210 cung cấp phủ sóng wifi ngoài trời điểm-điểm, điểm-đa điểm . Thật đơn giản khi bạn muốn cung cấp dịch vụ internet wifi ở các khu vực rộng lớn như bãi biển, trang trại, quảng trường, trường học, phố đi bộ, siêu thị, khu du lịch cho chất lượng wifi sóng khỏe. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link WBS210 là trạm thu phát Wifi tầm xa ngoài trời công suất cao kết hợp với thiết kế thân thiện với người sử dụng, làm cho nó trở thành  giải pháp hoàn hảo cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng gia đình.
 
cuc thu phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao wbs210 5
Hệ thống Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao WBS210 lắp đặt theo mô hình Điểm - Đa Điểm từ một điểm có imternet chia sẻ cho các điểm chưa có internet sử dụng internet wifi
 
 

Cục phát wifi tầm xa công suất lớn Tp-link WBS210 thiết kế phần cứng chuyên nghiệp:

Để tối đa hóa hiệu suất và ổn định khả năng truyền dẫn thu phát wifi tầm xa ngoài trời, bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link WBS210 được xây dựng với chipset cấp cao của Qualcomm Atheros, ăng-ten tăng cao, và bộ khuếch đại công suất cao. Ngoài các bộ phận phần cứng bên trong bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210 còn có đặc điểm thiết kế đặc biệt, vỏ chống thấm nước trong mọi điều kiện thời tiết và công nghệ cấp nguồn PPoE  giúp công việc lắp đặt của bạn đơn giản hơn rất nhiều mà không phải lo đến nguồn cung cấp điện. Với phần cứng hiện đại nhất   đảm bảo rằng các bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link WBS210 có thể được triển khai trong nhiều địa hình và môi trường khác nhau.

cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao wbs210 poe
Công nghệ PPOE cấp nguồn cùng tín hiệu internet song song qua dây mạng giúp cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn WBS210 lắp đặt được trên tất cả mọi địa hình và sử dụng cực kỳ đơn giản
 
 

Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link WBS210 dễ dàng cài đặt:

Bộ phát wifi tầm xa Tp-link WBS210 được trang bị công nghệ Pharos hoạt động liên tục với ăng ten Tp-Link và ăngten chuyên dụng để cung cấp truyền dữ liệu PtP và PtMP hiệu quả. Giữa các điểm phát wifi tầm xa ngoài trời cũng có sự gắn kết bắt tay tự động với nhau, có nghĩa là không có công cụ nào được yêu cầu để cài đặt mà bạn vẫn có thể quản lý hệ thống dễ dàng.
 
cuc thu phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao wbs210 3
Công nghệ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao hỗ trợ nhiều loại ăng ten chuyên dụng lắp đặt được trên tất cả mọi địa hình và sử dụng cực kỳ đơn giản
 
 

Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210 Đảm bảo thông lượng:

Khi các hệ thống  thu phát wifi tầm xa ngoài trời phát triển về quy mô, các trạm cơ sở và các thiết bị khác thường cạnh tranh để truy cập vào một kết nối dữ liệu đơn lẻ, dẫn đến giảm năng suất và kinh nghiệm kém hơn cho người dùng cuối. Các Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210 sử dụng Công nghệ MAXtream TDMA để chống lại sự cạnh tranh này và đảm bảo rằng tốc độ thu phát wifi tầm xa ngoài trời vẫn đảm bảo công suất cao, ngay cả khi nhu cầu tăng lên.
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao wbs210 lap pho di bo sieu thi truong hoc
Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao WBS210 lắp đặt ở các tuyến phố đi bộ, trường học, siêu thị


Công nghệ PharOS là một hệ thống quản lý các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210 dựa trên web thân thiện với người dùng, cho phép những người dùng tiên tiến và các chuyên gia mạng thực hiện hiệu chuẩn tinh chỉnh và truy cập các tùy chọn cấu hình nâng cao hơn.
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210 cung cấp các giải pháp thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao được dành riêng để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao cho các khu vực chưa có hạ tầng internet.
 

Thông số kỹ thuật Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210:

Bộ vi xử lý Qualcomm Atheros Enterprise AR9350B 560MHz CPU
Ký ức RAM DDR2 64MB, 8MB Flash
Giao diện 1 cổng Ethernet 10 / 100Mbps được bảo vệ (LAN0 / POE) 
1 cổng Ethernet 10 / 100Mbps được bảo vệ (LAN1) 
2 người phụ nữ RP-SMA 
1 Dây tiếp đất 
1 Nút Reset
Cung cấp năng lượng Công suất thụ động qua Ethernet qua LAN0 (+ 4,5pins; -7,8pins) 
Dải điện áp: 16-27VDC 
Kích thước (W x D x H) 198 x 74 x 40 mm
Sự bảo vệ Bảo vệ ESD 15KV 
Bảo vệ chống sét 6KV 
Vỏ bảo vệ Vật liệu nhựa ASA ổn định ngoài trời 
Chứng nhận nước và bụi IP65 
WIRELESS
Tiêu chuẩn không dây IEEE 802.11b / g / n
Giao thức độc quyền Chế độ TDMA (với Pharos MAXtream được bật)
Tốc độ không dây Tối đa 300Mbps (40MHz, Năng động) 
Lên đến 144.4Mbps (20MHz, năng động) 
Lên đến 72.2Mbps (10MHz, năng động) 
Tối đa 36.1Mbps (5MHz, Năng động) 
Tần số 2,4 ~ 2,483GHz 
Lưu ý: Tần suất hoạt động có sẵn có thể khác nhau tùy thuộc vào giới hạn của contries hoặc khu vực mà thiết bị được sử dụng.
Công suất truyền tải 27dBm / 500mW (Điều chỉnh năng lượng bằng 1dBm) 
Lưu ý: Công suất truyền tối đa có thể thay đổi theo các kênh khác nhau tùy thuộc vào những hạn chế của các quốc gia hoặc khu vực mà thiết bị được sử dụng.
CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM
Chế độ hoạt động AP / Khách hàng / Cầu / Bộ lặp 
AP Router, AP Client Router, AP, AP Client, Repeater, Bridge
cấu hình mạng WAN: Tĩnh / Năng động / PPPoE / L2TP / PPTP 
LAN: Tĩnh / Năng động / Năng động / DHCP 
Chuyển tiếp: DMZ / ALG / UPnP / Virtual Server / Port Trigger 
An ninh: SPI Firewall / Ping Forbidden / VPN / DOS Bảo vệ 
Kiểm soát truy cập 
định tuyến tĩnh 
Kiểm soát băng thông 
IP & MAC Binding 
Cấu hình không dây Công nghệ TDMA Pharos MAXtream 
Chế độ 802.11b / g / n 
Chiều rộng kênh có thể lựa chọn: 5/10/20 / 40MHz 
Lựa chọn Kênh Tự động 
Kiểm soát Nguồn Truyền 
Chọn tần số động (DFS) 
WDS Bật / Tắt 
Bảo mật: Mã hóa WPA / WPA2, WPA-PSK / WPA2-PSK (AES / TKIP), Mã hoá WEP 64/128/152-bit 
Bật / Tắt Vô tuyến Phát thanh SSID 
Đa SSID với gắn thẻ VLAN (chỉ ở chế độ AP) 
Khoảng cách / Cài đặt Thời gian chờ ACK 
Bộ lọc địa chỉ MAC không dây 
Không dây nâng cao: 
> Khoảng cách Beacon / Ngưỡng RTS / Ngưỡng phân mảnh / Khoảng cách DTIM / Cách ly AP / 
Nội dung GI / Wi-Fi ngắn 
Sự quản lý Khám phá và quản lý từ xa thông qua ứng dụng Pharos Control 
Quản lý dựa trên HTTP / HTTPS trên nền Web 
Nhật ký hệ thống 
Đại lý SNMP (v2c) 
Ping Watch Dog 
Dynamic DDNS 
Máy chủ SSH 
Công cụ hệ thống Chỉ số chất lượng tín hiệu không dây: 
Sức mạnh tín hiệu / Độ ồn / Truyền tải CCQ / CPU / Bộ nhớ 
Màn hình: Thông lượng / Kênh / Giao diện / ARP / Tuyến / WAN / DHCP 
Máy phân tích quang phổ 
Kiểm tra tốc độ 
Ping 
Traceroute 
Tối ưu hóa cấp hệ thống Công nghệ chùm beam Tx 802.11b / g / n 
Tối ưu IGMP Snooping / Proxy cho các ứng dụng đa hướng 
Chó bảo vệ phần cứng 
Chứng nhận CE, FCC, RoHS, IP65
Nội dung đóng gói Trạm cơ sở không dây ngoài trời 
Adapter 24V 0.6A PoE thụ động 
Bộ gắn Mount 
Dây nguồn AC 
Hướng dẫn cài đặt nhanh 
yêu cầu hệ thống Microsoft Windows 98SE, NT, 2000, XP, Vista ™ hoặc Windows 10, Windows 8, Windows 7, 
MAC OS, NetWare, UNIX hoặc Linux. 
Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong các trình duyệt Web sau cho người dùng được cải thiện 
kinh nghiệm: Google Chrome, Safari và Firefox. Các trình duyệt IE không được khuyến khích. 
Môi trường Nhiệt độ hoạt động: -30 ° C ~ 70 ° C (-22 ° ~ 158 ° C) 
Nhiệt độ lưu trữ: -40 ℃ ~ 70 ℃ (-40 ℉ ~ 158 ℉) 
Độ ẩm hoạt động: 10% ~ 90% không ngưng tụ 
Độ ẩm lưu trữ: 5% ~ 95% không ngưng tụ 

 

Bảo Hành Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210:

WifiKhongDay.Net cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.

Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.
- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước. 

 
Cục thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-Link WBS210 với các tính năng thông minh và khả năng quản lý tập chung cùng công nghệ 
wifi không dây tiên tiến nhất giúp cho người dùng có sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất nên  Tp-link WBS210 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho hệ thống Wifi doanh nghiệp  hoặc wifi gia đình có diện tích rộng cần phủ sóng wifi không dây.

 

Tags: Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao WBS210, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link WBS210 , Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link WBS210 , Bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link WBS210, Bộ phát wifi công suất cao Tp-link WBS210, Bộ phát wifi tầm xa Tp-link WBS210, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link WBS210

 

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay244
  • Tháng hiện tại2,388
  • Tổng lượt truy cập877,303

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây