Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 chuẩn N tốc độ 300Mb, ăng ten đẳng hướng 360 độ 2x5dBi, phát xa trên 300m . Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 thích hợp lắp đặt ở các khu vực ngoài trời có phạm vi rộng – S.P Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm EAP110 EAP110 EAP110 5 điểm / 1 lượt Wifi tầm xa 1.190.000 VND http://schema.org/UsedCondition http://schema.org/InStock 2020-12-31
Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110
˂
˃


  •  
  • Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110

  • Đăng ngày 20-03-2018 12:35:15 AM - 5205 Lượt xem
  • Giá bán: 1.190.000 VND

  • Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 chuẩn N tốc độ 300Mb, ăng ten đẳng hướng 360 độ 2x5dBi, phát xa trên 300m . Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 thích hợp lắp đặt ở các khu vực ngoài trời có phạm vi rộng – S.P Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm


Thương hiệu
Màu sắc
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 13 Cái
Hotline tư vấn & Đặt hàng   Like và chia sẻ fanpage để hưởng giá ưu đãi nhất
Tp-Link EAP110Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao có  khả năng phát wifi tầm xa công suất cao chuẩn N mới nhất, wifi sóng khỏe và khả năng wifi xuyên tường cực tốttốc độ 300Mb/s, băng tần 2.4 Ghz, ăng ten đẳng hướng 360 độ 2x5dBi, phát xa từ 200m đến trên 300m . Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-Link EAP110  thích hợp lắp đặt ở hồ bơi, trong vườn, quảng trường hoặc các khu vực ngoài trờiphạm vi rộng số lượng thiết bị sử dụng internet wifi nhiều, đặc biệt lý tưởng dùng cho dịch vụ wifi công cộng, đây là thiết bị phát wifi không dây diện rộng được các gia đình và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 sở hữu công nghệ kích sóng wifi mới nhất giúp các thiết bị có thể thu sóng wifi từ khoảng cách xa đến 300m.
 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao eap110
Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 tốc độ download and upload lên tới 300Mb, cài đặt cấu hình cho thiết bị rất đơn giản. Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất lớn là giải pháp cao nhất cho những khu vực rộng mà các bộ phát wifi thông thường khác không thể đáp ứng. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m, 300m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn hoặc  trong các gia đình có không gian sử dụng rộng hoặc các khu vực cần phủ sóng wifi diện rộng.
 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao eap110 1
 Mặt trước cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110
 

Điểm nổi bật cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110:


- Các kênh tần số hoạt động rộng rãi đảm bảo băng thông và tốc độ wifi không bị nhiễu sóng
- Phát Wifi tầm xa diện rộng công suất lớn tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mb
- Khả năng xuyên tường tốt, độ lợi cao.
- Hỗ trợ công nghệ PoE (Power over Ethernet) giúp thiết kế lắp đặt đơn giản cho phép triển khai linh hoạt và cài đặt thuận tiện trên mọi địa hình và môi trường.
- Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP110 tích hợp công nghệ cân bằng tải cho phép số lượng thiết bị sử dụng nhiều mà không lo đến việc lụt hệ thống.
- Công suất truyền cao và ăng ten tăng cao cung cấp phạm vi phủ sóng tầm xa
- Vỏ kín bền, chống thấm thời tiết để chống lại thời tiết tốt và xấu
- 2 ăng ten MIMO đa hướng lắp ngoài có thể tháo rời là loại Ăng ten chống thấm tốt chuyên dụng ngoài trời
- Phần mềm Omada Controller của Tp-Link cho phép quản lý dễ dàng hàng trăm EAP
- Cổng Captive cung cấp một phương pháp thuận tiện cho việc xác thực khách
- Facebook Wi-Fi và xác thực tin nhắn SMS giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn
- Hỗ trợ vlan quản lý để tăng cường quản lý mạng
- Làm việc ở băng tần 2.4Ghz có khả năng định tuyến rất tốt
- Tp-Link EAP110 là bộ thu phát wifi ngoài trời  nên có vỏ bao quanh chống chịu được mọi kiểu thời tiết, ESD 15kV và chống sét 6KV.

 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao eap110 2
Mặt sau cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 cung cấp internet vào nơi bạn cần nhất

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 cho tốc độ không dây 300Mbps được thiết kế rất đặc biệt để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn hiệu quả cho các ứng dụng mạng wifi không dây ngoài trời cung cấp kết nối cho nhiều thiết bị đầu cuối . Với nền tảng wifi diện rộng quản lý tập trung và độ linh hoạt cao, nó là sự lựa chọn hợp  lý cho ý tưởng  cung cấp internet  đến những không gian rộng như phòng họp, hội trường . Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link EAP110 là trạm  Thu phát Wifi tầm xa ngoài trời công suất cao kết hợp với thiết kế thân thiện với người sử dụng, là giải pháp hoàn hảo cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng gia đình.
 
Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào bạn cần như ở trong nhà, hội trường, quảng trường, bể bơi, ngoài vờn, rất lý tưởng cho dịch vụ wifi công cộng nhằm quảng bá thương hiệu cũng như nhu cầu maketing online đã được sử dụng vào hệ thống cung cấp wifi công cộng miễn phí ở nhiều nơi trên 64 tỉnh thành.

:
 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao eap110 lap quang truong
Cục phát wifi EAP110 lắp đặt ngoài quảng trường
 
 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao eap110 lap ngoai vuon
Cục phát wifi EAP110 lắp đặt ngoài vườn
 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao eap110 lap be boi
Cục phát wifi EAP110 lắp đặt ngoài bể bơi

Công nghệ PPOE cấp nguồn qua hệ thống dây mạng cùng tín hiệu internet giúp Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link EAP110 lắp đặt cực kỳ linh hoạt và cơ động ở mọi địa hình mà không cần lo đến nguồn cung cấp điện cho bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời này.
 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao eap110 POE
Công nghệ PPOE giúp cục phát wifi EAP110 lắp đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link EAP110 được trang bị hai ăng ten đẳng hướng bên ngoài chuẩn Mimo 2x 5dBi cho wifi xuyên tường cực tốt giúp bạn có thể bắt sóng wifi ở bất cứ chỗ nào trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Trường hợp với các khoảng không gian rộng, với các thiết bị phát sóng không dây thông thường chỉ có thể phát wifi xa với bán kính từ 50 đến 80m với khoảng không gian rộng hơn và nhu cầu sử dụng tốc độ cao hơn thì bạn cần phải có bộ phát wifi tầm xa công suất cao, Tp-link EAP110 có thể phát wifi tầm xa ngoài trời qua khoảng cách có bán kính lên đến 300m, điều này đã được kiểm chứng qua thực tế ở các dự án.
 

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110  có thiết kế phần cứng cao cấp chuyên nghiệp:

Để tối đa hóa hiệu suất và ổn định khả năng truyền dẫn thu phát wifi tầm xa ngoài trời, bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link EAP110 được xây dựng với chipset cấp cao của Qualcomm, ăng-ten tăng cao, và bộ khuếch đại công suất cao. Ngoài các bộ phận phần cứng bên trong tuyệt vời. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP110 còn có đặc điểm thiết kế đặc biệt, vỏ và ăng ten chống thấm nước trong mọi điều kiện thời tiết và khả năng PoE. Với phần cứng hiện đại nhất  này đảm bảo rằng các bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link EAP110 có thể được triển khai trong nhiều môi trường khác nhau.
 

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110  đảm bảo băng thông và tốc độ:

Khi các hệ thống  thu phát wifi tầm xa ngoài trời phát triển về quy mô, các trạm cơ sở và các thiết bị khác thường cạnh tranh để truy cập vào một kết nối dữ liệu đơn lẻ, dẫn đến giảm năng suất và kinh nghiệm kém hơn cho người dùng cuối. Các Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP110 sử dụng Công nghệ MAXtream TDMA để chống lại sự cạnh tranh này và đảm bảo rằng tốc độ thu phát wifi tầm xa ngoài trời vẫn đảm bảo công suất cao, ngay cả khi nhu cầu tăng lên.
 

Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110  và Hệ thống quản lý tập trung:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link EAP110 được trang bị công nghệ Omada Controller, một phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link EAP110 trong hệ thống mạng từ một máy tính duy nhất. Omada Controller cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng muốn kiểm soát việc khám phá thiết bị, theo dõi trạng thái mạng của thiết bị hoặc thực hiện các nhiệm vụ bảo trì mạng khác.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP110 cung cấp các giải pháp thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao được dành riêng để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao cho các khu vực rộng lớn cần đến hệ thống phát wifi không dây (đẳng hướng) nhiều hướng.

 

Thông số kỹ thuật Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP110:

 
HARDWARE FEATURES
Interface Fast Ethernet (RJ-45) Port *1(Support Passive PoE)
Chế độ hoạt động (Operation Mode) Access Point
Button Reset
Power Supply 24VDC / 0.6A Passive PoE Supply
Power Consumption 6.3 W
Dimensions ( W x D x H ) 8.2 × 3.7 × 1.7 in. (209 × 95 × 42.6 mm)
Antenna Type 2*5dBi External Omni waterproof
Mounting Pole / Wall Mounting (Kits included)
Watch Dog Yes
WIRELESS FEATURES
Wireless Standards IEEE 802.11n/g/b
Frequency 2.4GHz
Signal Rate 11n: Up to 300Mbps(dynamic)
11g: Up to 54Mbps(dynamic)
11b: Up to 11Mbps(dynamic)
Transmit Power CE:
≤20dBm
FCC:
≤30dBm
Wireless Functions Multiple SSIDs(Up to 8 SSIDs)
Enable/Disable Wireless Radio
Automatic Channel Assignment
Transmit Power Control (Adjust Transmit Power on dBm)
QoS(WMM)
Load Balance
Rate Limit
Reboot Schedule
Wireless Schedule
Wireless Statistics based on SSID/AP/Client
Wireless Security Captive Portal Authentication
Access Control
Wireless Mac Address Filtering
Wireless Isolation Between Clients
SSID to VLAN Mapping
Rogue AP Detection
802.1X Support
64/128/152-bit WEP / WPA / WPA2-Enterprise,
WPA-PSK / WPA2-PSK
MANAGEMENT
Auranet Controller Software Yes
Email Alerts Yes
LED ON/OFF Control Yes
Management MAC Access Control Yes
SNMP Yes
System Logging Local/Remote Syslog Yes
Telnet Yes
Web-based Management HTTP/HTTPS
L3 Management Yes
Multi-site Management Yes
Management VLAN Yes
OTHERS
Certification CE, FCC, RoHS
Package Contents 300Mbps Wireless N Outdoor Access Point, EAP110-Outdoor
Passive PoE Adapter
Power Cord
Mounting Kits
Waterproof Rubber Insert
Waterproof Antennas
Installation Guide
System Requirements Microsoft Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows10
Environment Operating Temperature: -30℃~65℃ (-22℉~149℉)
Storage Temperature: -40℃~70℃ (-40℉~158℉)
Operating Humidity: 10%~90% non-condensing
Storage Humidity: 5%~90% non-condensing
 

Bảo hành Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link EAP110

WifiKhongDay.Net cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.
- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.
 
Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110 với các tính năng thông minh và khả năng quản lý tập chung cùng công nghệ
wifi không dây tiên tiến nhất giúp cho người sử dụng có sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất nên  Tp-link EAP110 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chúng tôi giới thiệu để bạn chọn lựa.
 
 
Tags: Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao EAP110, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link EAP110 , Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link EAP110 , Bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link EAP110 Bộ phát wifi công suất cao Tp-link EAP110

 

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay244
  • Tháng hiện tại2,372
  • Tổng lượt truy cập877,287

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây