Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 chuẩn N tốc độ 300Mb, phát xa trên 5Km. Wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao thích hợp lắp đặt ở các khu vực ngoài trời có phạm vi rộng. S.P Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm CPE210 CPE210 CPE210 5 điểm / 1 lượt Wifi tầm xa 1.290.000 VND http://schema.org/UsedCondition http://schema.org/InStock 2020-12-31
Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210
˂
˃


  •  
  • Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210

  • Đăng ngày 26-03-2018 06:27:13 AM - 15750 Lượt xem
  • Giá bán: 1.290.000 VND

  • Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 chuẩn N tốc độ 300Mb, phát xa trên 5Km. Wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao thích hợp lắp đặt ở các khu vực ngoài trời có phạm vi rộng. S.P Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm


Thương hiệu
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 8 Cái
Hotline tư vấn & Đặt hàng   Like và chia sẻ fanpage để hưởng giá ưu đãi nhất
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao có  khả năng phát wifi tầm xa công suất cao chuẩn N mới nhất với wifi sóng khỏe và khả năng wifi xuyên tường cực tốt, tốc độ phát wifi không dây 300Mb/s, làm việc ở băng tần 2.4Ghz, ăng ten định hướng phân cực kép 2x2x9dBi, phát xa từ 200m, 300m, 500m, 600m, 700m, 1Km đến trên 5Km. Bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-Link CPE210  thích hợp lắp đặt ở quảng trường, trong vườn, trường học, phố đi bộ hoặc các khu vực ngoài trời khác có phạm vi rộng số lượng thiết bị sử dụng internet wifi nhiều. Đây là thiết bị lý tưởng cho nhu cầu phủ sóng wifi diện rộng như dịch vụ wifi công cộng.
Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210


Tp-Link CPE210 là thiết bị phát wifi không dây tầm xa công suất lớn được các gia đình và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 sở hữu công nghệ kích sóng wifi mới nhất giúp các thiết bị có thể thu sóng wifi từ khoảng cách xa đến hơn 5Km.

 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao cpe210 2

Mặt trước cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 tốc độ download and upload lên tới 300Mb, cài đặt cấu hình cho thiết bị rất đơn giản. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 100m, 200m trở lên, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp hoặc  trong các gia đình có không gian sử dụng rộng. Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất lớn là giải pháp cao nhất cho những khu vực rộng mà các bộ phát wifi thông thường khác không thể đáp ứng.
 
Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 mặt sau
 Mặt sau cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210
 

Điểm nổi bật cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210:


- Các kênh tần số hoạt động rộng rãi đảm bảo băng thông và tốc độ wifi không bị nhiễu sóng
- Phát Wifi tầm xa công suất lớn tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mb
- Khả năng xuyên tường tốt, độ lợi cao.
- Hỗ trợ công nghệ PoE (Power over Ethernet) giúp thiết kế lắp đặt wifi đơn giản cho phép triển khai linh hoạt và cài đặt thuận tiện trên mọi địa hình và môi trường.
- Tích hợp ăng ten ngầm MIMO định hướng phân cực kép 2x2 x 9dBi công nghệ Wifi tầm xa ngoài trời
- Tùy chỉnh công suất truyền tải từ 0 đến 27dBm/500mw
- Tối ưu hóa cấp độ hệ thống cho khoảng cách truyền tải không dây xa hơn 5km
- Công nghệ TP-LINK Pharos MAXtream TDMA (Time-Division-Multiple-Access) cải thiện hiệu suất thiết bị về throughput, công suất và độ trễ, lý tưởng cho các ứng dụng PTMP (Point-to-Multi-Point)
- Hệ thống quản lý tập trung - Pharos Control
- Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 có các chế độ hoạt động AP / Client / Repeater / AP Router / AP Client Router (WISP).
- Bộ chuyển đổi PoE Passive hỗ trợ triển khai Power over Ethernet lên đến 60 mét (200 feet) và cho phép thiết bị được reset từ xa.
- Vỏ kín bền, chống thấm để chống lại mọi điều kiện thời tiết xấu
- Làm việc ở băng tần 2.4Ghz có khả năng định tuyến rất tốt
- Tp-Link CPE210 là bộ thu phát wifi ngoài trời  nên có vỏ bao quanh chống chịu được mọi kiểu thời tiết, ESD 15kV và chống sét 6KV.

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 cung cấp internet vào nơi bạn cần nhất

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 cho tốc độ không dây 300Mbps được thiết kế rất đặc biệt để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn hiệu quả cho các ứng dụng mạng wifi không dây ngoài trời cung cấp kết nối cho nhiều thiết bị đầu cuối. Với nền tảng quản lý tập trung và độ linh hoạt cao, nó là sự lựa chọn hợp lý cho bài toán kinh phí và giải pháp kỹ thuật cho các ý tưởng  cung cấp internet đến những không gian rộng như phòng họp, hội trường, quảng trường, trường học, phố đi bộ, bãi biển, siêu thị khu du lịch. Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE210 là trạm thu phát Wifi tầm xa ngoài trời công suất cao kết hợp với thiết kế thân thiện với người sử dụng, là giải pháp hoàn hảo cho cả doanh nghiệp và người dùng gia đình.
 

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào bạn cần:

 
Cục phát wifi CPE210 lắp đặt ngoài quảng trường
 
Cục phát wifi CPE210 lắp đặt ngoài quảng trường
 
Rất thích hợp cho nhu cầu triển khai hệ thống hạ tầng wifi công cộng phục vụ mục đích marketing online, đã được sử dụng cho wifi công cộng miễn phí ở nhiều nơi.

cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao cpe210 lap pho di bo sieu thi truong hoc
Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 lắp đặt ở các tuyến phố đi bộ, trường học, siêu thị
 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao cpe210 lap ngoai vuon

Cục phát wifi CPE210 lắp đặt ngoài vườn
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao cpe210 lap be boi

Cục phát wifi CPE210 lắp đặt ngoài bể bơi

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE210 sở hữu công nghệ PPOE cấp nguồn qua hệ thống dây mạng song song cùng tín hiệu internet nên lắp đặt cực kỳ linh hoạt và cơ động ở mọi địa hình mà không cần lo đến nguồn cung cấp điện cho bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời này.
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao cpe210 POE
Công nghệ PPOE giúp cục phát wifi CPE210 lắp đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE210 được trang bị hai ăng ten định hướng tích hợp bên trong chuẩn Mimo 2x2x 9dBi cho wifi xuyên tường cực tốt giúp bạn có thể bắt sóng wifi ở bất cứ chỗ nào trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Trường hợp với các khoảng không gian rộng, với các thiết bị phát sóng không dây thông thường chỉ có thể phát wifi xa với bán kính từ 20 đến 40m với khoảng không gian rộng hơn và nhu cầu sử dụng tốc độ cao hơn thì bạn cần phải có bộ phát wifi tầm xa công suất cao, Tp-link CPE210 có thể phát wifi tầm xa ngoài trời qua khoảng cách lên đến 5Km, điều này đã được kiểm chứng qua thực tế ở các dự án. Nếu cài đặt bộ thu phát wifi ở chế độ thu phát wifi thông thường cho các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, điện thoại, tivi, camera IP... kết nối wifi để vào Internet thì thiết bị thu phát được wifi với khoảng cách xa 100m đến 300m trong môi trường không che chắn, không vật cản. Nếu cài đặt bộ thu phát wifi ở chế độ thu phát wifi Điểm - Điểm ( dùng 2 bộ ) hoặc Điểm - Đa Điểm ( dùng từ 3 bộ hoặc nhiều hơn như các hình ảnh trong bài viết ) cho các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, điện thoại, tivi, camera IP... kết nối wifi để vào Internet thì thiết bị thu phát được wifi với khoảng cách xa đến 5km.
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao cpe210 co angten manh me
 
Bộ thu phát Wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE210 được trang bị hai ăng ten định hướng phân cực kép 2x2x9dBi

Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210  có thiết kế phần cứng cao cấp chuyên nghiệp:
Để tối đa hóa hiệu suất và ổn định khả năng truyền dẫn thu phát wifi tầm xa ngoài trời, bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link CPE210 được xây dựng với chipset cao cấp Qualcomm tốc độ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ Ram lớn, ăng-ten chuyên dụng và bộ khuếch đại công suất cao.
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE210 ngoài các bộ phận phần cứng bên trong tuyệt vời còn có đặc điểm thiết kế đặc biệt, vỏ và ăng ten chống thấm nước trong mọi điều kiện thời tiết và khả năng PoE. Với phần cứng hiện đại nhất này đảm bảo rằng các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao có thể được triển khai trong nhiều địa hình và môi trường khác nhau.
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao cpe210 6
Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 phát wifi tầm xa lên tới hơn 5Km tốc độ 300Mb


Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210  đảm bảo băng thông và tốc độ:
Khi các hệ thống  thu phát wifi tầm xa ngoài trời phát triển về quy mô, các trạm cơ sở và các thiết bị khác thường cạnh tranh để truy cập vào một kết nối dữ liệu đơn lẻ, dẫn đến giảm năng suất và kinh nghiệm kém hơn cho người dùng cuối. Các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE210 sử dụng Công nghệ MAXtream TDMA để chống lại sự cạnh tranh này và đảm bảo rằng tốc độ thu phát wifi tầm xa ngoài trời vẫn đảm bảo công suất cao, ngay cả khi nhu cầu tăng lên.

 
cuc phat wifi tam xa ngoai troi cong suat cao cpe210 4

Cục phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210  và Hệ thống quản lý tập trung:
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 được trang bị công nghệ Pharos Contro, một phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời Tp-link CPE210 trong hệ thống mạng từ một máy tính duy nhất. Hệ thống quản lý tập trung - Pharos Control cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng muốn kiểm soát việc khám phá thiết bị, theo dõi trạng thái mạng của thiết bị hoặc thực hiện các nhiệm vụ bảo trì hệ thống mạng wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao khác.
Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 sử dụng công nghệ MAXtream TDMA để chánh xung đột không dây giữa các CPE và trạm gốc dẫn đến throughput thực tế của mạng sẽ giảm, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Được tích hợp hệ thống quản lý các thiết bị wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao trên nền web thân thiện với người dùng cho phép người dùng thiết lập thêm cấu hình nhanh và đơn giản.
 
Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE210 cung cấp các giải pháp thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao được dành riêng để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao cho các khu vực rộng lớn cần đến hệ thống phát wifi không dây ngoài trời công suất lớn.

Thông số kỹ thuật Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE210:

 
Bộ xử lý Qualcomm Atheros 650MHz CPU, MIPS 74Kc
Bộ nhớ 64MB DDR2 RAM, 8MB Flash
Giao diện 1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100Mbps (LAN0,Passive PoE in)
1 x đầu nối thiết bị đầu cuối
1 x Nút Reset
Bộ cấp nguồn Nguồn điện thụ động qua Ethernet thông qua LAN0 (+4,5pins; -7,8pins)
Dãi điện áp 16-27VDC
Điện năng tiêu thụ 10.5 Watts Max
Lưu ý: Khi được triển khai sử dụng Passive PoE,Dòng điện lấy từ nguồn điện sẽ cao hơn bởi số lượng tuỳ thuộc vào độ dài của cáp kết nối 
Kích thước ( R x D x C ) 224 x 79 x 60 mm
Dạng Ăng ten Ăng ten định hướng được tích hợp 9dBi 2x2 phân cực kép 
Tia rộng : 65° (H-Plane) / 35° (E-Plane)
Lưu ý: Để biết thêm chi tiết,vui lòng tham khảo bảng dữ liệu
Bảo vệ Bảo vệ ESD : 15KV
Chống sét: 6KV
Enclosure Ổn định vật liệu nhưa ASA ngoài trời
Chứng nhận không thấm nước IPX5
TÍNH NĂNG WI-FI
Chuẩn Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n (Vô hiệu hoá Pharos MAXtream )
Proprietary Protocol Chế độ TDMA ( Kích hoạtPharos MAXtream )
Tốc độ Wi-Fi Lên đến 300Mbps (40MHz,Dynamic)
Lên đến144.4Mbps (20MHz,Dynamic)
Lên đến 72.2Mbps (10MHz,Dynamic)
Lên đến 36.1Mbps (5MHz,Dynamic)
Băng tần 2.4~2.483GHz
Lưu ý: Tần số hoạt động có sẵn có thể thay đổi tuỳ thuộc vào hạn chế của các nước hoặc khu vực của các thiết bị được sử dụng 
Công suất truyền tải 27dBm/500mw (có thể điều chỉnh dòng điện tại 1dBm)
Lưu ý: Truyền tải điện năng tối đa có thể thay đổi thông qua các kênh khác nhau phụ thuộc vào giới hạn của các nước hoặc khu vực của các thiết bị được sử dụng
TÍNH NĂNG PHẦN MỀM
Cấu hình Wi-Fi Công nghệ Pharos MAXtream TDMA
Chế độ 802.11b/g/n 
Có thể lựa chọn kênh rộng:5/10/20/40MHz
Lựa chọn kênh tự động 
Kiểm soát truyền tải điện năng
Lựa chọn tần số động(DFS)
Kích hoạt/ Vô hiệu hoá WDS
Hỗ trợ bảo mật WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK (AES/TKIP)
Bảo mật 64/128/152 -bit WEP
Kích hoạt/Vô hiệu hoá SSID Broadcast
Multi-SSID với VLAN Tagging (Chỉ chế độ AP)
Khoảng cách/ACK Thiết lập thời gian chờ 
Lọc địa chỉ MAC Wi-Fi
Tính năng Wi-Fi:
Khoảng thời gian /RTS giới hạn/Phân mãnh
>Giới hạn/khoảng thời gian DTIM/Sự cách ly AP/GI ngắn/Đa >phương tiện Wi-Fi
Quản lý Phát hiện và quản lý từ xa thông qua ứng dụng điều kiển Pharos 
quản lý dựa trên web HTTP/HTTPS 
Đăng nhập hệ thống
Người đại diện SNMP(v2c)
Đồng hồ kiểm tra phát ra tiếng ping 
DDNS động
Máy chủ SSH
Công cụ hệ thống Các chỉ số tính chất tín hiệu Wi-Fi:
Cường độ tín hiệu/Nhiễu âm/Truyền tải CCQ/CPU/Bộ nhớ
Màn hình:Lưu lượng/Địa điểm/Giao diện/ARP/Router/WAN/DHCP/
Máy phân tích quang phổ
Kiểm tra tốc độ
Ping 
Dấu vết định tuyến 
System-level Optimizations Tối ưu hoá/Snooping GMP/Uỷ nhiệm cho các ứng dụng đa phương 
Bảo vệ phần cứng
POE ADAPTER FEATURES
Kích thước (R x D x C) 110*57*33.5mm
Input Current 0.8A Max @ 100VAC
Input Voltage 100VA~240VAC @ 50Hz~60Hz
Output 24VDC, 1.0A Max
+4, 5pins; -7, 8pins.(Hỗ trợ nguồn điện lên đến 60m qua ethernet)
Efficiency >80%
Output Voltage 24VDC(+4,5pins; -7,8pins)
Input 100-240VAC, 50/60Hz
Power Status LEDs 0~0.8A: Xanh
0.8A~1.0A: Đỏ
Chứng chỉ CE/FCC/UL/IC/GS/PSB/C-tick/SAA/S-Mark/KC-mark
Interfaces 1 x ổ cắm AC với dây nối đất
1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100/1000Mbps (Điện + dữ liệu)
1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100/1000Mbps (dữ liệu)
Button Nút Reset từ xa
KHÁC
Chứng chỉ CE, FCC, RoHS, IPX5
Sản phẩm bao gồm Wi-Fi CPE ngoài trời
Bộ chuyển đổi Passive PoE 24V 0.6A 
Cực điểm gắn dây
Dây nguồn điện AC
Hướng dẫn cài đặt
System Requirements Microsoft Windows 98SE, NT, 2000, XP, Vista™ or Windows 10, Windows 8, 
Windows 7, MAC OS, NetWare, UNIX or Linux.
Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong các trình duyệt Web sau đây với kinh nghiệm cải thiện người dùng :Google Chrome, Safari, and Firefox.
Trình duyệt IE không khuyến khích sử dụng 
Môi trường Nhiệt độ hoạt động: -40°C~70°C (-40℉~158℉)
Nhiệt độ lưu trữ: -40℃~70℃ (-40℉~158℉)
Độ ẩm hoạt động: 10%~90% không ngưng tụ
Độ ẩm lưu trữ: 5%~95% không ngưng tụ
   

 

Bảo hành Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-Link CPE210:

WifiKhongDay.Net cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.
- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.
 
Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210 với các tính năng thông minh và khả năng quản lý tập chung cùng công nghệ
wifi không dây tiên tiến nhất giúp cho người sử dụng có sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất nên  Tp-link CPE210 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chúng tôi giới thiệu để bạn chọn lựa.
 
 

Tags: Cục phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao CPE210, Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn Tp-link CPE210 , Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao Tp-link CPE210 , Bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link CPE210, Bộ phát wifi công suất cao Tp-link CPE210

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay116
  • Tháng hiện tại3,845
  • Tổng lượt truy cập958,125

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây