Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 phát wifi công suất cao xa 15km tốc độ 300Mb, chuẩn N - Hàng chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm S000055 S000055 S000055 4 điểm / 1 lượt WiFi doanh nghiệp 1.790.000 VND http://schema.org/UsedCondition http://schema.org/InStock 2020-12-31
Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510
˂
˃


  •  
  • Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510

  • Đăng ngày 06-04-2018 04:38:14 AM - 4674 Lượt xem
  • Giá bán: 1.790.000 VND

  • Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 phát wifi công suất cao xa 15km tốc độ 300Mb, chuẩn N - Hàng chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm


Thương hiệu
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 8 Cái
Hotline tư vấn & Đặt hàng   Like và chia sẻ fanpage để hưởng giá ưu đãi nhất
Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 cài đặt và cấu hình rất đơn giản cho thiết bị,  bạn có thể tận hưởng internet tốc độ cao ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp làm việc ở băng tần 5Ghz có khả năng định tuyến rất tốt, chuẩn N hoạt động ở băng tần 5Ghz tốc độ lên tới 300Mb/s. Wifi công suất cao cho doanh nghiệp được trang bị ăng ten phân cực kép 2x2x13dBi cho wifi sóng khỏe và khả năng wifi xuyên tường cực tốt. Đây là thiết bị thu phát wifi không dây công suất cao cho doanh nghiệp chuyên dụng phát wifi tầm xa công suất cao ở khoảng cách từ 200m, 300m, 500m, 700m, 1km, 2km, 3km, 5km đến 15km, rất thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn hoặc ở các khu vực rộng lớn chưa có hạ tầng internet, hoặc các khu vực cần phủ sóng wifi diện rộng như cung cấp dịch vụ wifi công cộng ở bãi biển hay phố đi bộ.
 
bo thu phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep cpe510
Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510

Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp Tp-Link CPE510 có rất nhiều tùy chọn cho phép bạn rất linh hoạt khi lựa chọn các kiểu kết nối. Bộ thu phát wifi không dây tầm xa ngoài trời công suất cao cho doanh nghiệp là giải pháp tối ưu cao nhất cho những khu vực chưa có hạ tầng internet, rẻ nhất,  triển khai nhanh nhất cho nhu cầu sử dụng internet của bạn.
 
bo thu phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep cpe510 mat truoc
Mặt trước bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510
 

Điểm nổi bật  Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510:

- Các kênh tần số hoạt động rộng rãi đảm bảo băng thông và tốc độ wifi không bị nhiễu sóng
- Wifi sóng khỏe và khả năng wifi xuyên tường cực tốt
- Phát Wifi tầm xa công suất lớn tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mb
- Tùy ý lựa chọn các băng thông cho phù hợp với hạ tầng của bạn từ  5/10/20 / 40MHz
- Tính năng tự động chánh chồng lấn băng thông đảm bảo tín hiệu wifi xa nhất, khỏe nhất
- Điều chỉnh công suất truyền từ 0 đến 27dBm / 500mW
- Truyền dữ liệu Wifi tầm xa công suất cao lên đến hơn 15Km
- Tp-Link CPE510 có  1 cổng Ethernet  100Mbps cho cấp nguồn PoE thụ động và cổng Ethernet 100Mbps cho các ứng dụng mở rộng như hệ thống mạng Lan nội bộ.
- Công nghệ Pharos MAXtream (Thời gian-Chia-Nhiều Truy cập) của Tp-Link cải thiện sản lượng, dung lượng và độ trễ sản phẩm, lý tưởng cho các ứng dụng PtMP
- Hệ thống quản lý tập trung - Pharos Control
- Hỗ trợ các chế độ làm việc AP Router, AP Client Router, AP, AP Client, Repeater, Bridge
- Tp-Link CPE510 là bộ thu phát wifi ngoài trời  nên có vỏ bao quanh chống chịu được mọi kiểu thời tiết, ESD 15kV và chống sét 6KV.
 
bo thu phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep cpe510 mat sau
Mặt sau bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510

bo thu phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep cpe510 mat duoi
Cổng kết nối bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510
 
 

Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 cung cấp internet vào bất cứ nơi nào bạn cần:

Cục thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp có thể dùng làm bộ phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn,  tốc độ không dây hoạt động ở băng tần 5GHz đạt tốc độ 300Mb/s được thiết kế rất đặc biệt để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn cho doanh nghiệp  lên đến 15Km, rất hiệu quả cho các ứng dụng mạng wifi không dây ngoài trời cung cấp kết nối cho nhiều thiết bị đầu cuối sử dụng. Wifi công suất cao cho doanh nghiệp với nền tảng quản lý tập trung và độ linh hoạt cao, nó là sự lựa chọn hợp  lý cho ý tưởng  cung cấp internet  đến những nơi hẻo lánh xa xôi nơi mà các nhà cung cấp dịch vụ internet chưa có hạ tầng mà nhu cầu sử dụng Internet là không thể thiếu, hoặc ý tưởng muốn cung cấp wifi công cộng miễn phí để quảng bá cho thương hiệu của công ty.
 
bo thu phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep cpe510 lap pho di bo sieu thi truong hoc
Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 lắp đặt ở các tuyến phố đi bộ, trường học, siêu thị

Bộ thu phát wifi tầm xa  công suất cao cho doanh nghiệp cung cấp phủ sóng wifi ngoài trời điểm-điểm, điểm-đa điểm . Thật đơn giản khi bạn muốn cung cấp dịch vụ internet wifi ở các khu vực rộng lớn như bãi biển, trang trại, quảng trường, trường học, phố đi bộ, siêu thị, khu du lịch.
Nếu cài đặt bộ thu phát wifi ở chế độ thu phát wifi thông thường cho các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, điện thoại, tivi, camera IP... kết nối wifi để vào Internet thì thiết bị thu phát được wifi với khoảng cách xa 300m đến 500m.
Nếu cài đặt bộ thu phát wifi ở chế độ thu phát wifi Điểm - Điểm ( dùng 2 bộ ) hoặc Điểm - Đa Điểm ( dùng từ 3 bộ hoặc nhiều hơn như các hình ảnh trong bài viết ) cho các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, điện thoại, tivi, camera IP... kết nối wifi để vào Internet thì thu phát được wifi với khoảng cách xa đến 15km. Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 là trạm thu phát Wifi tầm xa ngoài trời công suất cao kết hợp với thiết kế thân thiện với người sử dụng, làm cho nó trở thành  giải pháp hoàn hảo cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng gia đình khi có nhu cầu sử dụng internet wifi.
bo thu phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep cpe510 diem da diem
Hệ thống Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 lắp đặt theo mô hình Điểm - Đa Điểm  

Công nghệ phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp:

Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 được trang bị hệ thống ăng ten tích hợp bên trong thiết bị cho phép kết nối điểm wifi không dây ngoài trời  được tích hợp liền mạch với dải anten chuẩn Mimo 2x2x 13dBi cho wifi xuyên tường cực tốt của Tp-Link làm tăng khả năng phát wifi tầm xa ngoài trời qua khoảng cách lên đến 15 km, điều này đã được kiểm chứng qua thực tế.
 
bo thu phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep cpe510 kha nang phat wifi xa
Khả năng phát wifi tầm xa bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 đến 15km phủ sóng wifi diện rộng

Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 dễ dàng lắp đặt và cài đặt:

Bộ phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp Tp-link CPE510 được trang bị công nghệ Pharos hoạt động liên tục với ăngten chuyên dụng để cung cấp truyền dữ liệu hiệu quả. Giữa các điểm phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp cũng có sự gắn kết bắt tay tự động với nhau, có nghĩa là không có công cụ nào được yêu cầu để cài đặt mà bạn vẫn có thể quản lý hệ thống dễ dàng.
 
 bo thu phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep cpe510 ang ten phan cuc kep
Hệ thống ăng ten của Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 giúp wifi sóng khỏe và khả năng wifi xuyên tường cực tốt

Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 thiết kế phần cứng chuyên nghiệp:

Để tối đa hóa hiệu suất và ổn định khả năng truyền dẫn thu phát wifi tầm xa ngoài trời, Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 được xây dựng với chipset cấp cao của Qualcomm Atheros, ăng-ten tăng cao, và bộ khuếch đại công suất cao. Ngoài các bộ phận phần cứng bên trong bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 còn có đặc điểm thiết kế đặc biệt, vỏ chống thấm nước trong mọi điều kiện thời tiết và công nghệ cấp nguồn PPoE  giúp công việc lắp đặt của bạn đơn giản hơn rất nhiều mà không phải lo đến nguồn cung cấp điện. Wifi tầm xa công xuất cao với phần cứng hiện đại nhất  này đảm bảo rằng các bộ thu phát wifi tầm xa Tp-link CPE510 có thể được triển khai trong nhiều môi trường khác nhau hạn chế được rất nhiều các yếu tố bất lợi khi triển khai các dự án lớn.

bo thu phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep cpe510 poe
Công nghệ cấp nguồn PPOE qua dây mạng giúp khả năng triển khai lắp đặt đơn giản trên mọi địa hình


Khi các hệ thống thu phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 phát triển về quy mô, các trạm cơ sở và các thiết bị khác thường cạnh tranh để truy cập vào một kết nối dữ liệu đơn lẻ, dẫn đến giảm năng suất và kinh nghiệm kém hơn cho người dùng cuối. Các bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp  sử dụng công nghệ MAXtream TDMA để chống lại sự cạnh tranh này và đảm bảo rằng tốc độ thu phát wifi tầm xa ngoài trời vẫn đảm bảo công suất cao, ngay cả khi nhu cầu tăng lên.
 

Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 và Hệ thống quản lý tập trung:

Bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời CPE510 được trang bị công nghệ Pharos Control, một phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các bộ thu phát wifi tầm xa ngoài trời  CPE510 có trong hệ thống mạng của bạn chỉ từ một máy tính duy nhất. Wifi công suất cao cho doanh nghiệp được tích hợp phần mềm Pharos Control cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng muốn kiểm soát việc khám phá thiết bị, theo dõi trạng thái mạng, nâng cấp firmware của thiết bị hoặc thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra sự cố mạng  khác.
 

Bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 được tích hợp công nghệ Pharos:

Công nghệ PharOS là một hệ thống quản lý các bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp Tp-Link CPE510 dựa trên giao diện web thân thiện với người dùng, cho phép những người dùng tiên tiến và các chuyên gia mạng thực hiện hiệu chuẩn tinh chỉnh và truy cập các tùy chọn cấu hình nâng cao đơn giản và nhanh hơn.
Công nghệ Ping Watch Dog, MAXtream TDMA thông minh cũng đều được tích hợp trên các dòng sản phẩm này

 

Thông số kỹ thuật Bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp CPE510:

Bộ xử lý Qualcomm Atheros Enterprise 560MHz CPU, MIPS 74Kc
Bộ nhớ 64MB DDR2 RAM, 8MB Flash
Giao diện 1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100Mbps (LAN0,Passive PoE in)
1 x đầu nối thiết bị đầu cuối
1 x Nút Reset
Bộ cấp nguồn Nguồn điện thụ động qua ethernet thông qua LAN0 (+4,5pins; -7,8pins)
Dãi điện áp 16-27VDC
Điện năng tiêu thụ 10.5 Watts Max
Lưu ý: Khi được triển khai sử dụng Passive PoE,Dòng điện lấy từ nguồn điện sẽ cao hơn bởi số lượng tuỳ thuộc vào độ dài của cáp kết nối 
Kích thước ( R x D x C ) 224 x 79 x 60 mm
Dạng Ăng ten Ăng ten định hướng được tích hợp 13dBi 2x2 kép phân cực 
Tia rộng : 45° (H-Plane) / 30° (E-Plane)
Lưu ý: Để biết thêm chi tiết,vui lòng tham khảo bảng dữ liệu
Enclosure Ổn định vật liệu nhựa ASA ngoài trời
Chứng nhận không thấm nước IPX5
Chuẩn Wi-Fi IEEE 802.11a/n ( Vô hiệu hoá Pharos MAXtream)
Proprietary Protocol Chế độ TDMA ( Kích hoạtPharos MAXtream )
Tốc độ Wi-Fi Lên đến 300Mbps (40MHz,Dynamic)
Lên đến144.4Mbps (20MHz,Dynamic)
Lên đến 72.2Mbps (10MHz,Dynamic)
Lên đến 36.1Mbps (5MHz,Dynamic)
Băng tần 5.15~5.85GHz
Lưu ý: Tần số hoạt động có sẵn có thể thay đổi tuỳ thuộc vào hạn chế của các nước hoặc khu vực của các thiết bị được sử dụng 
Công suất truyền tải 23dBm/200mw (có thể điều chỉnh dòng điện tại 1dBm)
Lưu ý: Truyền tải điện năng tối đa có thể thay đổi thông qua các kênh khác nhau phụ thuộc vào giới hạn của các nước hoặc khu vực của các thiết bị được sử dụng
Cấu hình Wi-Fi Công nghệ Pharos MAXtream TDMA
Chế độ 802.11b/g/n 
Có thể lựa chọn kênh rộng :5/10/20/40MHz
Lựa chọn kênh tự động 
Kiểm soát truyền tải điện năng
Lựa chọn tần số động(DFS)
Kích hoạt/ Vô hiệu hoá WDS
Hỗ trợ bảo mật WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK (AES/TKIP)
Bảo mật 64/128/152 -bit WEP
Kích hoạt/Vô hiệu hoá SSID Broadcast
Multi-SSID với VLAN Tagging (Chỉ chế độ AP)
Khoảng cách/ACK Thiết lập thời gian chờ 
Lọc địa chỉ MAC Wi-Fi
Tính năng Wi-Fi:
>Khoảng thời gian /RTS giới hạn/Phân mãnh
>Giới hạn/khoảng thời gian DTIM/Sự cách ly AP/GI ngắn/Đa phương tiện Wi-Fi
Quản lý Phát hiện và quản lý từ xa thông qua ứng dụng đièu kiển Pharos 
quản lý dựa trên web HTTP/HTTPS 
Bản ghi hệ thống
SNMP Agent(v2c)
Đồng hồ kiểm tra phát ra tiếng ping 
DDNS động
Máy chủ SSH
Công cụ hệ thống Các chỉ số tính chất tín hiệu Wi-Fi
Cường độ tín hiêu/Nhiễu âm/Truyền tải CCQ/CPU/Bộ nhớ
Màn hình:Lưu lượng/Địa điểm/Giao diện/ARP/Router/WAN/DHCP/
Máy phân tích quang phổ
Kiểm tra tốc độ
Ping 
Dấu vết định tuyến 
System-level Optimizations Tối ưu hoá/Snooping GMP/Uỷ nhiệm cho các ứng dụng đa phương 
Bảo vệ phần cứng
Kích thước (R x D x C) 110*57*33.5mm
Input Current 0.8A Max @ 100VAC
Input Voltage 100VA~240VAC @ 50Hz~60Hz
Output 24VDC, 1.0A Max
4, 5pins; -7, 8pins. (Hỗ trợ nguồn điện lên đến 60m qua ethernet)
Efficiency >80%
Output Voltage 24VDC(+4,5pins; -7,8pins)
Input 100-240VAC, 50/60Hz
Power Status LEDs 0~0.8A: Xanh
0.8A~1.0A: Đỏ
Chứng chỉ CE/FCC/UL/IC/GS/PSB/C-tick/SAA/S-Mark/KC-mark
Interfaces 1 x ổ cắm AC với dây nối đất
1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100/1000Mbps (nguồn điện + dữ liệu)
1 x cổng Ethernet được bảo vệ 10/100/1000Mbps (dữ liệu)
Button Nút Reset từ xa
Chứng chỉ CE, FCC, RoHS, IPX5
Sản phẩm bao gồm Wi-Fi CPE ngoài trời
Bộ chuyển đổi Passive PoE 24V 0.6A 
Cực điểm gắn dây
Dây điện AC
Hướng dẫn cài đặt
System Requirements Microsoft Windows 98SE, NT, 2000, XP, Vista™ hoặc Windows 10, Windows 8, 
Windows 7, MAC OS, NetWare, UNIX hoặc Linux.
Lưu ý: Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng một trong các trình duyệt Web sau đây với cải thiện thử nghiệm người dùng :Google Chrome, Safari, and Firefox.
 
 

Bảo Hành Bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp CPE510:


WifiKhongDay.Net cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.
- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.

 
Bộ thu phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp Tp-Link CPE510 với các tính năng thông minh và khả năng quản lý tập chung cùng công nghệ wifi không dây tiên tiến nhất giúp cho người dùng có sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất nên  Tp-link CPE510 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho hệ thống Wifi doanh nghiệp  hoặc wifi gia đình có diện tích rộng cần phủ sóng wifi không dây.
 

Tags: Cục phát wifi không dây tầm xa công suất cao CPE510, Bộ thu phát wifi cho doanh nghiệp CPE510, Bộ thu phát wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp CPE510, Bộ thu phát wifi tầm xa công suất cao cho doanh nghiệp CPE510 , Bộ thu phát wifi tầm xa cho doanh nghiệp CPE510 , Bộ thu phát wifi chuyên dụng Tp-link CPE510

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay244
  • Tháng hiện tại2,340
  • Tổng lượt truy cập877,255

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây