Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP cho công suất wifi đầu ra lên đến 450Mb, khả năng phủ sóng tăng gấp 5 lần so với router thường, khả năng chịu tải lớn thiết bị truy cập nhiều. TL-WR941HP TL-WR941HP TL-WR941HP 5 điểm / 1 lượt WiFi doanh nghiệp 1.290.000 VND http://schema.org/UsedCondition http://schema.org/InStock 2020-12-31
Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP
˂
˃


 •  
 • Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP

 • Đăng ngày 03-03-2020 07:40:00 PM - 2253 Lượt xem
 • Giá bán: 1.290.000 VND

 • Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP cho công suất wifi đầu ra lên đến 450Mb, khả năng phủ sóng tăng gấp 5 lần so với router thường, khả năng chịu tải lớn thiết bị truy cập nhiều.


Thương hiệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 6 Cái
Hotline tư vấn & Đặt hàng   Like và chia sẻ fanpage để hưởng giá ưu đãi nhất
Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP được trang bị 3 bộ bộ khuếch đại độc lập công suất cao cho phép tăng công suất phát sóng wifi đầu ra cho các thiết bị sử dụng lên đến 450Mb. Khả năng phủ sóng lại là một điều bất ngờ thú vị với Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP, khả năng phát wifi tầm xa tăng gấp 5 lần công suất phát so với các loại router thông thường khác. Khả năng chịu tải lớn, cho phép thiết bị truy cập nhiều.
bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep tl wr941hp 02

Điểm nổi bật Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP:

 
 • Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP là bộ định tuyến không dây công suất cao tốc độ 450Mbps chuẩn N.
 • Độ phủ sóng cao hơn gấp 5 lần so với các loại router thông thường khác .
 • Độ khuếch đại công suất cao và độ lợi ăng-ten lớn cho phép Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP tăng cường phạm vi phủ sóng lên mức tối đa.
 • Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP với khả năng xuyên tường tuyệt vời, loại bỏ gần như hoàn toàn các điểm chết.
 • Tăng cường tín hiệu wifi xuyên tường và xuyên vật cản lên gấp 5 lần so với các thiết bị phát wifi khác Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn
 • Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP làm việc ở ba chức năng tùy chỉnh, hỗ trợ 3 chế độ wifi: chế độ Định tuyến, chế độ Mở rộng sóng, chế độ Điểm truy cập giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.
 • Tốc độ không dây 450Mbps cho Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP đáp ứng được với việc  cho phép nhiều thiết bị truy cập đồng thời, đáp ứng khả năng chịu tải lớn.
 
bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep tl wr941hp 03

 
Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP được thiết kế với vẻ ngoài khá đẹp. Khả triển khai linh hoạt, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng trên mọi bề mặt tường hoặc trần. Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP với vẻ ngoài hiện đại, thiết bị có thể pha trộn với hầu hết các phong cách trang trí nội thất ở nhà hay tại công sở.

bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep tl wr941hp 01
 

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP với độ ổn định cao trong môi trường mật độ cao

Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP là một bộ định tuyến cân bằng tải có thể đảm bảo sự ổn định của mạng dây với hàng chục máy khách được kết nối cùng một lúc. Được trang bị các chức năng không dây tiên tiến như band steering và airtime fairness, Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP có thể cung cấp kết nối ổn định cho tất cả các thiết bị di động, laptop với số lượng truy cập lớn.

bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep tl wr941hp 05

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP Tăng công suất, mở rộng vùng phủ sóng với chuẩn N tốc độ cao 450Mb . Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP Thiết kế mạnh mẽ 9dBi High Power Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP sử dụng các bộ khuếch đại công suất cao độc lập và các ăng-ten độ lợi cao mang đến trải nghiệm không dây vượt trội.
 

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP  Ăng-ten ngoài độ lợi cao

Ăng-ten độ lợi cao mang đến kết nối mạnh mẽ hơn với khoảng cách lớn hơn. Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP cho phép tín hiệu không dây đạt được khoảng cách xa hơn và kết nối ổn định hơn cho hầu hết các thiết bị.
 
bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep tl wr941hp 06 
 

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP Bộ khuếch đại độc lập công suất cao

Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP với các bộ khuếch đại độc lập công suất cao cho phép tăng công suất đầu ra lên đến 1000mw*1, tăng gấp 5 lần công suất phát so với router thông thường. Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP đảm bảo tín hiệu không dây đủ mạnh để xuyên qua vách ngăn và các vật cản khác.
 
 

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP  Độ phủ sóng vượt trội

Với những nâng cấp về phần cứng, Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP thể hiện sự vượt trội so với những router thông thường, độ phủ sóng lớn hơn và kết nối tin cậy hơn. Khi đã sở hữu Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP Bạn có thể tận hưởng Wifi tốc độ cao ở mọi nơi trong nhà, dù cho đó là nhà để xe, hay thậm chí là sân sau nhà bạn
 
bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep tl wr941hp 07
 

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP  là thiết bị Wifi xuyên tường cực tốt

Tín hiệu phát ra từ Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP vẫn được duy trì đủ mạnh sau khi xuyên qua các vách ngăn và vật cản. Điều này giúp loại bỏ những điểm chết của tín hiệu và đảm bảo tín hiệu không dây được liên tục ổn định với khoảng cách xa hơn. Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP Giờ đây bạn có thể tận hưởng kết nối không dây với chất lượng ổn định hơn tại nhiều điểm hơn.
 
Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP không chỉ là một Router Ngoài nhiệm vụ là một Router, Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP cũng có chức năng như một bộ mở rộng sóng (Range Extender) hoặc điểm truy cập không dây (Access Point), cho bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống.
 

Thông số kỹ thuật Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP:

 bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep tl wr941hp 08

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP tốc độ 450Mb Sự lựa chọn lý tưởng cho bạn
Với tốc độ không dây 450Mbps trên băng tần 2.4GHz, Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP có thể hoạt động một cách mượt mà với hầu hết các ứng dụng băng thông rộng như VoIP, xem video HD trực tuyến hay trò chơi trực tuyến mà không có độ trễ.

Bảo hành Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP:

WifiKhongDay.Net cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.
- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP với các tính năng thông minh và khả xuyên tường tốt, độ phủ sóng wifi tầm xa cao gấp 5 lần so với các thiết bị thông thường khác, khả năng chịu tải cao đáp ứng số lượng thiết bị truy cập nhiều cùng công nghệ wifi không dây tiên tiến nhất giúp cho người sử dụng có sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất nên  Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chúng tôi giới thiệu để bạn chọn lựa.
 

Tags: Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp TL-WR941HP, Bộ phát wifi công suất cao TL-WR941HP, Bộ phát wifi công suất lớn cho doanh nghiệp TL-WR941HP, Bộ phát wifi công suất lớn TL-WR941HP, Wifi công suất lớn, Wifi công suất cao


 

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập3
 • Hôm nay244
 • Tháng hiện tại2,355
 • Tổng lượt truy cập877,270

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây