Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110 Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110 Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110 chuẩn N tốc độ 300Mb, ăng ten 2x5dBi, phát xa trên 300m. Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp thích hợp lắp đặt ở các khu vực trong nhà, ngoài trời có phạm vi rộng – S.P Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm Wifi tam xa EAP110 Wifi tam xa EAP110 Wifi tam xa EAP110 5 điểm / 1 lượt WiFi doanh nghiệp 1.190.000 VND http://schema.org/UsedCondition http://schema.org/InStock 2020-12-31
Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110
˂
˃


  •  
  • Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110

  • Đăng ngày 26-02-2019 10:28:54 AM - 3109 Lượt xem
  • Giá bán: 1.190.000 VND

  • Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110 chuẩn N tốc độ 300Mb, ăng ten 2x5dBi, phát xa trên 300m. Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp thích hợp lắp đặt ở các khu vực trong nhà, ngoài trời có phạm vi rộng – S.P Chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm


Thương hiệu
Màu sắc
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 68 Cái
Hotline tư vấn & Đặt hàng   Like và chia sẻ fanpage để hưởng giá ưu đãi nhất
Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110 chuẩn N tốc độ 300Mb, ăng ten 2x5dBi, phát xa trên 300m. Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp thích hợp lắp đặt ở các khu vực trong nhà, ngoài trờiphạm vi rộng, Sản phẩm chính hãng - Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong 2 năm.

Tp-Link EAP110Bộ phát wifi doanh nghiệp công suất cao có  khả năng phát wifi tầm xa công suất cao chuẩn N mới nhất, wifi sóng khỏe, khả năng wifi xuyên tường cực tốt, tốc độ 300Mb/s, băng tần 2.4 Ghz, ăng ten đẳng hướng 360 độ 2x5dBi, phát xa từ 200m đến trên 300m . Bộ phát wifi doanh nghiệp công suất cao EAP110  thích hợp lắp đặt ở hồ bơi, trong vườn, quảng trường hoặc các khu vực ngoài trờiphạm vi rộng số lượng thiết bị sử dụng internet wifi nhiều, đây là thiết bị phát wifi không dây diện rộng được các gia đình và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110 sở hữu công nghệ kích sóng wifi mới nhất giúp các thiết bị có thể thu sóng wifi từ khoảng cách xa đến 300m, hơn thế nữa
Wifi công suất cao cho doanh nghiệp được thiết kế chế tạo để phục vụ đến 120 thiết bị cùng lúc sử dụng truy cập wifi công suất lớn.

 
bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep eap110

Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110 tốc độ download and upload lên tới 300Mb, cài đặt cấu hình cho thiết bị rất đơn giản. Đây là thiết bị phát wifi công cộng chuyên dụng ở khoảng cách từ 200m, 300m trở lên, thích hợp khi sử dụng cho hệ thống Wifi doanh nghiệp vừa và lớn hoặc  trong các gia đình có không gian sử dụng rộng hoặc các khu vực cần phủ sóng wifi diện rộng. Bộ phát wifi cho doanh nghiệp công suất lớn là giải pháp cao nhất cho những khu vực rộng mà các bộ phát wifi thông thường khác không thể đáp ứng.
bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep eap110 1

Mặt trước Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110 

bo phat wifi cong suat cao cho doanh nghiep eap110 2
Mặt sau Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110 
 

Điểm nổi bật Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110:

 
- Các kênh tần số hoạt động rộng rãi đảm bảo băng thông và tốc độ wifi không bị nhiễu sóng
- Phát Wifi tầm xa diện rộng công suất lớn tốc độ không dây chuẩn N lên đến 300Mb
- Khả năng xuyên tường tốt, độ lợi cao cho tốc độ và khả năng kết nối Internet luôn ổn định
- Hỗ trợ công nghệ PoE (Power over Ethernet) giúp thiết kế lắp đặt đơn giản cho phép triển khai linh hoạt và cài đặt thuận tiện trên mọi địa hình và môi trường sử dụng.
- Bộ phát wifi doanh nghiệp công suất cao EAP110 tích hợp công nghệ cân bằng tải cho phép số lượng thiết bị sử dụng nhiều mà không lo đến việc lụt hệ thống.
- Công suất truyền cao và ăng ten tăng cao cung cấp phạm vi phủ sóng wifi tầm xa rất thích hợp sử dụng cho wifi doanh nghiệp
- Vỏ kín bền, chống thấm thời tiết để chống lại thời tiết tốt và xấu
- 2 ăng ten MIMO đa hướng lắp ngoài có thể tháo rời là loại Ăng ten chống thấm tốt chuyên dụng ngoài trời
- Phần mềm Omada Controller của Tp-Link cho phép quản lý dễ dàng hàng trăm bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110
- Cổng Captive cung cấp một phương pháp thuận tiện cho việc xác thực khách truy cập
- Facebook Wi-Fi và xác thực tin nhắn SMS giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển quảng bá thương hiệu
- Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110 hỗ trợ vlan quản lý để tăng cường quản lý bảo mật hệ thống mạng khỏi nguy cơ bị tấn công
- Wifi doanh nghiệp EAP110 Làm việc ở băng tần 2.4Ghz có khả năng định tuyến rất tốt
- Tp-Link EAP110 là bộ phát wifi ngoài trời  nên có vỏ bao quanh chống chịu được mọi kiểu thời tiết, ESD 15kV và chống sét 6KV.


 

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110 cung cấp internet vào nơi bạn cần nhất

Bộ phát wifi công suất cao dành cho doanh nghiệp EAP110 cho tốc độ không dây 300Mbps được thiết kế rất đặc biệt để cung cấp giải pháp phát wifi tầm xa ngoài trời công suất lớn hiệu quả cho các ứng dụng mạng wifi không dây ngoài trời cung cấp kết nối cho nhiều thiết bị đầu cuối sử dụng. Với nền tảng wifi diện rộng quản lý tập trung và độ linh hoạt cao, nó là sự lựa chọn hợp  lý cho những không gian rộng như phòng họp, hội trường . Bộ phát wifi công suất cao dành cho doanh nghiệp EAP110 là trạm  Thu phát Wifi tầm xa ngoài trời công suất cao kết hợp với thiết kế thân thiện với người sử dụng, là giải pháp hoàn hảo cho cả doanh nghiệp và người dùng trong gia đình.
 
Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110 có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào bạn cần như ở trong nhà, hội trường, quảng trường, bể bơi, ngoài vờn.

 
bo phat wifi doanh nghiep eap110-3

Cục phát wifi EAP110 lắp đặt ngoài quảng trường
 
Công nghệ PPOE cấp nguồn qua hệ thống dây mạng cùng tín hiệu internet giúp Bộ phát wifi doanh nghiệp công suất cao EAP110 lắp đặt cực kỳ linh hoạt và cơ động ở mọi địa hình mà không cần lo đến nguồn cung cấp điện cho bộ phát wifi tầm xa ngoài trời này.
 
bo phat wifi doanh nghiep eap110-6

Công nghệ PPOE giúp cục phát wifi EAP110 lắp đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản
 
Bộ phát wifi doanh nghiệp công suất cao EAP110 được trang bị hai ăng ten đẳng hướng bên ngoài chuẩn Mimo 2x 5dBi cho wifi xuyên tường cực tốt giúp bạn có thể bắt sóng wifi ở bất cứ chỗ nào trong nhà hay văn phòng của bạn. Trường hợp với các khoảng không gian rộng, với các thiết bị phát sóng không dây thông thường chỉ có thể phát wifi xa với bán kính từ 40 đến 60m với khoảng không gian rộng hơn và nhu cầu sử dụng tốc độ cao hơn thì bạn cần phải có bộ phát wifi tầm xa công suất cao Tp-link EAP110 có thể phát wifi tầm xa ngoài trời qua khoảng cách có bán kính lên đến 300m, điều này đã được kiểm chứng qua thực tế ở các dự án.
 

Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110  có thiết kế phần cứng cao cấp chuyên nghiệp:

Để tối đa hóa hiệu suất và ổn định khả năng truyền dẫn thu phát wifi tầm xa ngoài trời, bộ phát wifi doanh nghiệp công suất cao EAP110 được xây dựng với chipset cấp cao của Qualcomm, ăng-ten tăng cao, và bộ khuếch đại công suất cao. Ngoài các bộ phận phần cứng bên trong tuyệt vời. Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110 còn có đặc điểm thiết kế đặc biệt, vỏ và ăng ten chống thấm nước trong mọi điều kiện thời tiết và khả năng PoE. Với phần cứng hiện đại nhất  này đảm bảo rằng các Wifi doanh nghiệp EAP110 có thể được triển khai trong nhiều môi trường khác nhau.
 

Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110 đảm bảo băng thông và tốc độ:

Bộ phát wifi doanh nghiệp công suất cao EAP110 sử dụng Công nghệ MAXtream TDMA để chống lại sự cạnh tranh này và đảm bảo rằng tốc độ thu phát wifi tầm xa ngoài trời vẫn đảm bảo công suất cao, ngay cả khi nhu cầu tăng lên.
 

Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110 và Hệ thống quản lý tập trung:

Bộ phát wifi doanh nghiệp công suất cao EAP110 được trang bị công nghệ Omada Controller, một phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các Bộ phát Wifi doanh nghiệp EAP110 trong hệ thống mạng từ một máy tính duy nhất. Omada Controller cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng muốn kiểm soát việc khám phá thiết bị, theo dõi trạng thái mạng của thiết bị hoặc thực hiện các nhiệm vụ bảo trì mạng khác, nắm quyền chỉ huy hàng trăm bộ phát Wifi doanh nghiệp EAP110 trong nhà và ngoài trời từ một địa điểm duy nhất. Đó là quản lý mạng vì nó phải - hiệu quả và trực quan.
 
Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110 cung cấp các giải pháp thu phát wifi tầm xa ngoài trời công suất cao được dành riêng để cung cấp giải pháp phát Wifi doanh nghiệp công suất cao cho các khu vực rộng lớn cần đến hệ thống phát wifi không dây đẳng hướng, được sử dụng vào hệ thống cung cấp wifi công cộng miễn phí ở rất nhiều nơi.
 

Thông số kỹ thuật Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110:

 
 
HARDWARE FEATURES
Interface Fast Ethernet (RJ-45) Port *1(Support Passive PoE)
Chế độ hoạt động (Operation Mode) Access Point
Button Reset
Power Supply 24VDC / 0.6A Passive PoE Supply
Power Consumption 6.3 W
Dimensions ( W x D x H ) 8.2 × 3.7 × 1.7 in. (209 × 95 × 42.6 mm)
Antenna Type 2*5dBi External Omni waterproof
Mounting Pole / Wall Mounting (Kits included)
Watch Dog Yes
WIRELESS FEATURES
Wireless Standards IEEE 802.11n/g/b
Frequency 2.4GHz
Signal Rate 11n: Up to 300Mbps(dynamic)
11g: Up to 54Mbps(dynamic)
11b: Up to 11Mbps(dynamic)
Transmit Power CE:
≤20dBm
FCC:
≤30dBm
Wireless Functions Multiple SSIDs(Up to 8 SSIDs)
Enable/Disable Wireless Radio
Automatic Channel Assignment
Transmit Power Control (Adjust Transmit Power on dBm)
QoS(WMM)
Load Balance
Rate Limit
Reboot Schedule
Wireless Schedule
Wireless Statistics based on SSID/AP/Client
Wireless Security Captive Portal Authentication
Access Control
Wireless Mac Address Filtering
Wireless Isolation Between Clients
SSID to VLAN Mapping
Rogue AP Detection
802.1X Support
64/128/152-bit WEP / WPA / WPA2-Enterprise,
WPA-PSK / WPA2-PSK
MANAGEMENT
Auranet Controller Software Yes
Email Alerts Yes
LED ON/OFF Control Yes
Management MAC Access Control Yes
SNMP Yes
System Logging Local/Remote Syslog Yes
Telnet Yes
Web-based Management HTTP/HTTPS
L3 Management Yes
Multi-site Management Yes
Management VLAN Yes
OTHERS
Certification CE, FCC, RoHS
Package Contents 300Mbps Wireless N Outdoor Access Point, EAP110-Outdoor
Passive PoE Adapter
Power Cord
Mounting Kits
Waterproof Rubber Insert
Waterproof Antennas
Installation Guide
System Requirements Microsoft Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows10
Environment Operating Temperature: -30℃~65℃ (-22℉~149℉)
Storage Temperature: -40℃~70℃ (-40℉~158℉)
Operating Humidity: 10%~90% non-condensing
Storage Humidity: 5%~90% non-condensing
 
 

Bảo hành Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110

WifiKhongDay.Net cam kết sản phẩm Wifi công suất cao cho doanh nghiệp được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.
- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.
 
Bộ phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp EAP110 với các tính năng thông minh và khả năng quản lý tập chung cùng công nghệ wifi không dây tiên tiến nhất giúp cho người sử dụng có sự  trải nghiệm tuyệt vời nhất nên  bộ phát Wifi doanh nghiệp EAP110 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chúng tôi giới thiệu đến bạn.
 
 

Tags: Bộ phát wifi doanh nghiệp EAP110, Bộ phát wifi doanh nghiệp công suất cao EAP110 , Wifi doanh nghiệp EAP110 , Bộ  phát wifi công suất cao cho doanh nghiệp Tp-link EAP110, Bộ phát wifi công suất cao Tp-link EAP110
 

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay116
  • Tháng hiện tại3,856
  • Tổng lượt truy cập958,136

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây