Thanh toán - Hướng dẫn chuyển tiền qua ngân hàng

Hướng dẫn thanh toán và cách chuyển tiền qua ngân hàng khi Quý khách đặt mua hàng online tại website www.wifikhongday.net

Hướng dẫn Thanh toán và cách chuyển khoản tiền qua ngân hàng khi Quý khách đặt mua hàng online tại website www.wifikhongday.net


A. Áp dụng:
Áp dụng cho các sản phẩm không sẵn hàng hoặc hết hàng, khách hàng cần phải đặt hàng trước tức là phải chuyển tiền đặt hàng qua ngân hàng, hoặc khách hàng muốn chuyển khoản thanh toán khi mua hàng online. 

B. Thông tin tài khoản ngân hàng của WifiKhongDay.Net:
Chủ Tài Khoản :  PHI KIM CUONG
Số Tài Khoản : 241745029
Mở tại Ngân hàng : TMCP Á Châu ACB – Chi Nhánh HÀ THÀNH 
---------------------

Một số ngân hàng khi chuyển khoản qua số tài khoản đến tài khoản ngân hàng khác tiền về chậm hoặc nhận được thông báo chuyển khoản không thành công thì Bạn cũng có chuyển khoản theo số thẻ ngân hàng như sau:

Chủ Tài Khoản: PHI KIM CUONG
Số Thẻ Ngân Hàng ACB: 4221-0930-0121-6308
Khi bạn chuyển khoản qua số thẻ ngân hàng dù có khác ngân hàng thì cũng chỉ không quá 20 phút là tiền sẽ nổi ở  tài khoản bên mình.
C. Làm cách nào để chuyển tiền qua ngân hàng cho WifiKhongDay.Net ?
* Lưu ý: Qúy khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng với WifiKhongDay.Net  thì tiền chuyển vào sẽ nhanh hơn, tránh mất thời gian chờ đợi.

Cách 1:  dành cho Quý khách có thẻ ATM của ngân hàng  TMCP Á Châu (ACB).
- Ra máy ATM của  ngân hàng trên bấm chọn chuyển khoản tiền vào tài khoản của WifiKhongDay.Net (chỉ áp dụng với máy ATM có chức năng chuyển khoản).
Cách 2: dành cho Quý khách không có thẻ ngân hàng nhưng gần nơi Quý khách ở có chi nhánh ngân hàng  TMCP Á Châu (ACB).
- Ra chi nhánh ngân hàng  TMCP Á Châu (ACB), bảo là cần chuyển tiền vào tài khoản (KHÔNG CẦN mang CMND). Sau đó, ghi thông tin Số tài khoản, Tên chủ tài khoản của WifiKhongDay.Net vào giấy chuyển tiền của ngân hàng (Nhân viên bên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết nên đừng lo).
Cách 3: dành cho Qúy khách không có thẻ ngân hàng nhưng gần nơi Qúy khách ở CŨNG KHÔNG CÓ chi nhánh ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).
- Qúy khách ra chi nhánh ngân hàng gần nơi mình ở nhất (Cần mang theo CMND), bảo là cần chuyền tiền khác ngân hàng. Ghi thông tin như Số tài khoản, Tên chủ tài khoản, ngân hàng mà WifiKhongDay.Net mở tài khoản vào giấy chuyển tiền của ngân hàng mà Quý khách đang giao dịch, việc còn lại nhân viên ngân hàng sẽ xử lý xong cho Quý khách.

D. Một số lưu ý khác:
- Phí ship hàng được Qúy khách thanh toán khi nhận hàng. Chi phí chuyển phát Quý khách có thể tra cứu "tại đây"
- Qúy khách chuyển tiền trước cho WifiKhongDay.Net thì cứ yên tâm là WifiKhongDay.Net 100% sẽ chuyển hàng cho Qúy khách ngay sau khi tài khoản ngân hàng của chúng tôi mở tại ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) nổi tiền Quý khách vừa chuyển khoản.
- Khi giao hàng, Shipper sẽ gọi điện liên lạc cho Quý khách trước khi đến giao hàng theo số điện thoại Quý khách cho khi đặt hàng, do vậy nên Quý khách vui lòng nghe máy nhé.
- Quý khách nhớ giữ lại biên lai chuyển tiền khi giao dịch ở ngân hàng rồi chụp ảnh gửi lại  WifiKhongDay.Net xem nhé.
 
Cảm ơn Quý khách đặt hàng tại WifiKhongDay.Net !  

Có thể bạn quan tâm


 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: Số 82, Ngõ 280, Đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Email: sale@
wifikhongday.net,  info@wifikhongday.net  | Website: WifiKhongDay.Net
Hotline: 09.06.08.09.29 | Email: info@wifikhongday.net

Trở lại trang chủ

 

Bản quyền Wifikhongday.net 2008-2020.
Bảo lưu mọi quyền (© 2008 - 2020 WIFIKHONGDAY.NET. All rights reserved).


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây