Chính sách xem hàng - Đồng kiểm

Để đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi có thực hiện chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.
Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ PHÚ CƯỜNG thông qua website thương mại điện tử  WifiKhongDay.Net của chúng tôi, chúng tôi có thực hiện chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng cho Quý khách, trước khi thanh toán Quý khách hoàn toàn có thể đồng kiểm với nhân viên giao nhận của chúng tôi hay của các đơn vị dịch vụ giao nhận. Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở niêm phong thùng hàng để kiểm tra hàng hóa.

Lưu ý: Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho Quý khách là sản phẩm mới 100% nên việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm,...) hay kiểm tra sâu như cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,....

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển yêu cầu Quý Khách ký vào biên bản xác nhận khách hàng đã nhận đủ và nguyên vẹn tất cả sản phẩm (biên bản đồng kiểm). CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ PHÚ CƯỜNG khuyến khích Quý Khách sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi ký để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả.

Trân Trọng !

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây