Bộ quản lý Wifi chuyên dụng OC200 Bộ quản lý Wifi chuyên dụng OC200 OC200 là thiết bị quản lý mạng Wifi tập trung, Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200 giúp cho việc quản lý hệ thống wifi cực kỳ chuyên nghiệp và đơn giản mọi nơi, mọi lúc. OC200 OC200 OC200 5 điểm / 1 lượt Bộ quản lý truy cập Wifi 1.999.000 VND http://schema.org/UsedCondition http://schema.org/InStock 2020-12-31
Bộ quản lý Wifi chuyên dụng OC200
˂
˃


  •  
  • Bộ quản lý Wifi chuyên dụng OC200

  • Đăng ngày 05-03-2020 09:32:11 PM - 2556 Lượt xem
  • Giá bán: 1.999.000 VND

  • OC200 là thiết bị quản lý mạng Wifi tập trung, Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200 giúp cho việc quản lý hệ thống wifi cực kỳ chuyên nghiệp và đơn giản mọi nơi, mọi lúc.


Thương hiệu
Chất liệu
Xuất xứ
Bảo hành
 
Số lượng
Số lượng: 8 Cái
Hotline tư vấn & Đặt hàng   Like và chia sẻ fanpage để hưởng giá ưu đãi nhất
Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200thiết bị quản lý mạng Wifi tập trung chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp cho việc quàn lý hệ thống cực kỳ chuyên nghiệp và đơn giản thông qua ICloud miễn phí tích hợp cùng Bộ quản lý wifi chuyên dụng Cloud OC200 để quản lý hệ thống mọi nơi, mọi lúc OC200 tuyệt vời hơn những gì đang có.
 
bo quan ly wifi chuyen dung oc200 1

Điểm nổi bật Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200:


- OC200 Quản lý tập trung mạng wifi chuyên nghiệp và khoa học
- OC200 cho phép Truy cập đám mây miễn phí để quản lý từ mọi nơi, mọi lúc
- Công nghệ cấp nguồn PoE (802.3af / 802.3at) được hỗ trợ OC200 để cài đặt dễ dàng
- OC200 Thiết kế phần cứng hàng đầu trong ngành với chipset mạnh mẽ, vỏ kim loại bền và cổng USB để tự động sao lưu
- Phần mèm Omada App Free cho điện thoại, máy tính bảng, PC, Laptop quản lý thuận tiện
- Quản lý các thiết bị truy cập chỉ thông qua OC200 duy nhất
- OC200 Giới hạn cho phép và không cho phép các thiết bị sử dụng giới hạn băng thông hệ thống
- Mạng khách an toàn với nhiều tùy chọn OC200
- Giới hạn thời gian truy cập tích hợp trên OC200

bo quan ly wifi chuyen dung oc200 3
 

Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200 quản lý mạng Wifi tập trung chuyên nghiệp:


OC200 chuyên dụng trong quản lý tập trung mạng, qua bộ quản lý bạn có thể giới hạn thời gian truy cập của các thiết bị sử dụng dịch vụ wifi, OC200 cho phép các thiết bị được sử dụng băng thông bao nhiêu, cái này hoàn toàn do bạn có thể can thiệp. Qua Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 bạn có thể cấm truy cập một thiết bị không cho sử dụng hệ thống wifi và có thể giới hạn tài nguyên hệ thống không cho hoặc giới hạn cho thiết bị bào có thể dùng và thiết bị nào không được dùng,  còn nhiều , rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá 0C200.  

Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200 cung cấp quản lý tập trung cho toàn bộ hệ thống mạng wifi của bạn. Theo dõi số liệu thống kê trong thời gian thực, xem phân tích đồ họa về lưu lượng mạng, tạo cổng bị khóa, nâng cấp và khởi động lại hệ thống của bạn và dễ dàng mở rộng mạng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Bộ quản lý điều khiển Omada Cloud oc200 Truy cập cloud miễn phí để quản lý mọi nơi, mọi lúc bạn có thể quản lý và xem sét hệ thống mạng tại VP hay công ty mà không cần phải đến trực tiếp tận nơi và Quản lý OC200 thuận tiện hơn với Ứng dụng Omada Truy cập Facebook Wi-Fi và Đăng nhập SMS Khách truy cập có thể truy cập Wi-Fi an toàn bằng cổng bị khóa và công nghệ cách ly không dây. Xác thực SMS mới được thêm vào đơn giản hóa quy trình kết nối, trong khi xác thực Facebook làm tăng hồ sơ truyền thông xã hội của doanh nghiệp bạn.
 
OC200 Bộ quản lý wifi chuyên dụng được tích hợp ứng dụng Omada cho phép bạn truy cập từ xa giám sát và cấu hình hệ thống qua Cloud được cung cấp miễn phí, từ sự tiện lợi của điện thoại thông minh của bạn, ở bất cứ đâu trên thế giới.

 

bo quan ly wifi chuyen dung oc200 2Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200 với thiết kế phần cứng mới nhất, mạnh nhất:

Được trang bị với một thiết kế phần cứng tiên tiến và chipset mới nhất, OC200 có sức mạnh xử lý ấn tượng để hỗ trợ quản lý lớn mạng lưới wifi cho mục đích kinh doanh của bạn. Quản Lý Cloud Miễn Phí - Bất Cứ Nơi Đâu, Bất Kỳ Lúc Nào Omada cung cấp quyền truy cập cloud miễn phí vào nền tảng quản lý tập trung. Bất kể bạn đi đến đâu cũng có thể dễ dàng quản lý mạng.
 

Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200 dịch vụ ICloud miễn phí trọn đời:

Không phí cấp phép quản lý thuận tiện, với quyền truy cập từ xa cho các mạng quy mô lớn 
 

OC200 chuyên dụng trong quản lý tập trung mạng wifi:

OC200 luôn theo dõi số liệu thống kê trong thời gian thực 24/24h, xem phân tích đồ họa về lưu lượng mạng, tạo cổng bị khóa, nâng cấp và khởi động lại hệ thống của bạn và dễ dàng mở rộng mạng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.
 

Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200 quản lý đám mây miễn phí mọi lúc và mọi nơi:

Omada cung cấp truy cập đám mây miễn phí cho nền tảng quản lý tập trung của OC200 nó giúp bạn có thể giám sát mạng lưới ở bất cứ nơi đâu và mọi lúc mọi nơi. OC200 Mang theo mạng của bạn đi bất cứ đâu bạn muốn.


bo quan ly wifi chuyen dung oc200 4

OC200 cho phép truy cập Facebook Wi-Fi và Đăng nhập SMS để được quyền truy cập internet nếu bạn cho phép:


Khách truy cập có thể truy cập Wi-Fi an toàn bằng cổng bị khóa và công nghệ cách ly không dây. Xác thực SMS mới được thêm vào đơn giản hóa quy trình kết nối, trong khi xác thực Facebook làm tăng hồ sơ truyền thông xã hội của doanh nghiệp bạn. OC200 có sức mạnh xử lý ấn tượng để hỗ trợ quản lý lớn mạng lưới kinh doanh của bạn.

Nhược điểm Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200: 

Hiện tại sản phẩm không được hãng cung cấp nguồn đi kèm, do đó chúng ta phải mất thêm một khoản chi phí do phải mua bộ cấp nguồn PoE Injector TL-POE150S: 406.000 đ/ bộ. 

Thông số kỹ thuật Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200:


Thông số Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200
 

Bảo hành Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200:


WifiKhongDay.Net cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Thiết bị bảo hành được đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 đối với các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Giá trị cao nhất của việc bảo hành và đổi trả từ Tp-Link sẽ bằng hoặc không cao hơn so với giá bán của thiết bị.
Khách hàng mang thiết bị bảo hành đến trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Tp-Link sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc đổi mới sản phẩm trong 1 giờ.
- Không áp dụng bảo hành đối với các trường hợp sau:
1- Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
2- Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa hoặc thay đổi bởi cá nhân/tổ chức không được TP-Link ủy quyền tại Việt Nam.
3- Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
4- Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
5- Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
6- Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.


OC200 là Bộ quản lý wifi chuyên dụng được tích hợp công nghệ Omada Cloud, với các tính năng thông minh và khả năng quản lý tập chung cùng công nghệ wifi không dây tiên tiến nhất. Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200 giúp cho người sử dụng có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chúng tôi giới thiệu để bạn chọn lựa.


Tags: Bộ quản lý wifi chuyên dụng OC200, OC200,  Bộ quản lý wifi chuyên dụng, thiết bị quản lý wifi, thiết bị quản lý truy cập wifi

 

 

Tìm Sản Phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay116
  • Tháng hiện tại3,848
  • Tổng lượt truy cập958,128

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây