Tầm Nhìn

Cty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý vị ! Chúng tôi xin gửi tới Quý vị Tầm nhìn Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường hiện tại và tương lai.
“ Phú Cường định hướng phát triển thành doanh nghiệp Công nghệ - Thương mại Dịch vụ hàng đầu Việt Nam ”
 
Tầm nhìn công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú CườngCó Thể Bạn Quan Tâm:


Trong kế hoạch phát triển công ty Ngắn hạn  - Trung hạn – Dài hạn  để xây dựng Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường trở thành một doanh nghiệp Khoa học công nghệ vững mạnh. Hội tụ các kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm hàng đầu trong  lĩnh vực CNTT, với đội ngũ kỹ sư công nghệ có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng tốt các yêu cầu nghiên cứu phát triển công nghệ và ứng dụng CNTT vào hiện tại vả tương lai.
Với phương châm:
  • Khách hàng là trung tâm: chúng luôn coi khách hàng là trung tâm trong suy nghĩ và hành động, chúng tôi luôn tìm giải pháp hợp lý và tốt nhất cho khách hàng vì chúng tôi chỉ thành công khi khách của chúng tôi thàng thành công.
  • Đổi mới, sáng tạo và mang lợi ích, hiệu quả tốt nhất cho công ty và khách hàng: Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng và cộng đồng. Phú Cường luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích nghiên cứu tìm tòi đưa ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất.  Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ của công ty và đối tác, khách hàng.
  • Hợp  tác hiệu quả đôi bên cùng có lợi: Chúng tôi luôn hiểu và đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân, sẵn sàng lắng nghe ý kiến trái chiều, luôn luôn hỗ trợ đối tác, khách hàng khi cần, cùng hợp tác làm việc và tạo giá trị cao nhất cho công ty và cho khách hàng.
Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ, ứng dụng, sản phẩm mang tính đột phá, giá trị cao dựa trên nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến, đặc biệt là áp dụng công nghệ thông tin để ứng dụng phục vụ vào mọi mặt của đời sống xã hội và giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, giảm bớt gánh nặng cùng áp lực công việc cho nhân viên,  đưa hiệu quả quản lý và tăng năng xuất sản phẩm.
Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty, sự hợp tác có hiệu quả từ các đối tác và sự ủng hộ quý báu của khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng, Công ty sẽ ngày một phát triển bền vững và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế  và xã hội.

Trong thời gian qua được sự ủng hộ, hợp tác của khách hàng và đối tác dành cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp giải pháp, ứng dụng cùng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi đã đề ra và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận sự hợp tác quý báu và hiệu quả của khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến và hy vọng có cơ hội hợp tác với Quý vị trong thời gian tới với phương châm hoạt động "Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu" chúng tôi hy vọng ngày càng phục vụ Quý vị tốt hơn bởi chiết lý Chúng Tôi Chỉ Thành Công Khi Khách Hàng Của Chúng Tôi Thành Công.

Hiện nay Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Phú Cường đã và đang triển khai mảng kinh doanh thương mại dịch vụ và tư vấn các giải pháp CNTT cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. Trong chiến lược phát triển Công ty chúng tôi coi lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ và tư vấn các giải pháp CNTT mũi nhọn là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty và từng bước khẳng định vị trí, hình ảnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ và tư vấn các giải pháp CNTT. Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Để đạt được điều này, Công ty chúng tôi sẽ không ngừng củng cố và phát triển lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ và tư vấn các giải pháp CNTT ngày càng tốt hơn và mang đến lợi ích tối ưu nhất cho cả đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thiện mình hơn nữa để Thương hiệu Phú Cường được khẳng định vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam có dịch vụ và giải pháp tối ưu và tốt nhất.
Khách Hàng Nhận Xét

Ngô Hải Long

Sau một thời gian dài bế tắc trong việc tìm giải pháp cung cấp internet cho trang trại của tôi để phục vụ việc truy suất nguồn gốc sản phẩm và giám sát quá trình làm việc của công nhân qua hệ thống camera ở trang trại của tôi, tôi tìm phương án cung cấp internet cho cả trang trại để giải quyết cho việc quản lý từ xa và truy suất nguồn gốc sản phẩm. Tôi quá bận rộn đến mức thời gian chỉ cho công việc mà cũng không đủ, công việc thì lu bu lên mà vẫn không đáp ứng được yêu cầu, trang trại của tôi cách xa trung tâm đến hơn 5km, tất cả các nhà mạng tôi liên hệ đều không thể cung cấp dịch vụ internet cho tôi được do khu vực đó chưa có cáp hay hạ tầng mạng viễn thông gì đó (tôi ở Bù Đốp - Bình Phước), mấy ông nhà mạng lắc đầu "chịu thôi". Tôi đau đầu tìm phương án, qua bác google tôi đã liên lạc với công ty TNHH thương mại công nghệ Phú Cường. Tôi quan tâm hệ thống wifi tầm xa của Phú Cường sau khi gặp Phú Cường dường như mọi vấn đề của tôi đã được giải quyết. Đặt hàng sau 2 ngày tôi có thiết bị, Phú Cường đã cài đặt sẵn còn về lắp đặt tôi phải tự lắp đặt. Nói thật không biết khi có thiết bị rồi thì tôi có lắp đặt được không, tôi rất lăn tăn vấn đề này, về độ xa thì theo như Phú Cường khẳng đinh và tôi cũng tìm hiểu thêm trên mạng và qua một số nguồn thì tôi không lăn tăn, nhưng lắp đặt thì..... khi nhận được hàng, trong hộp thiết bị Phú Cường đã có hướng dẫn chi tiết cách lắp và cài đặt hệ thống rất chi tiết bằng hình ảnh, tôi xem và lắp được ngay. Giờ đây trang trại của tôi đã được phủ kín wifi công việc quản lý trang trại của tôi cũng đơn giản hơn rất nhiều và tôi vẫn có thời gian rảnh dành cho gia đình và bản thân. Khi các bạn bên Phú Cường bảo tôi cho ý kiến nhận xét tôi cũng chẳng biết chia sẻ gì hơn ngoài câu truyện của tôi để thay lời cảm ơn Phú Cường. Chúc các bạn ngày càng phát triển. Xin cảm ơn rất nhiều !


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây